ข่าวเด่น » รถเฉี่ยวลุงไปรษณีย์เมืองเถินดับ

รถเฉี่ยวลุงไปรษณีย์เมืองเถินดับ

16 มิถุนายน 2018
1163   0

รถเฉี่ยวชนลุงพนักงานไปรษณีย์เสียชีวิตริมถนน ศีรษะ-ร่างกระแทกพื้น เจ้าหน้าที่เร่งปั้มหัวใจช่วยไม่ทัน


เมื่อเวลาประมาณ 22.55 น. วันที่ 15 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.เสถียร พันธริยเสถียร สารวัตร (สอบสวน) สภ.เถิน จ.ลำปาง แพทย์โรงพยาบาลเถิน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเทศบาลเมืองล้อมแรด อ.เถิน ได้รุดเข้าตรวจสอบอุบัติเหตุริมถนนทางหลวงหมายเลข 1 ถนนพหลโยธินสายลำปาง – ตาก ขาออก จ.ลำปาง บริเวณปากทางเข้าบ้านหนองเชียงราน ม.12 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชน และมีผู้เสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงไม่พบคู่กรณี คาดว่าจะหลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว ส่วนในที่เกิดเหตุพบศพชายนอนหงายอยู่ริมถนนปากทางเข้าหมู่บ้านดังกล่าว โดยมีรถจักรยานยนต์สีแดง ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน ขลน 275 ลำปาง ที่ผู้เสียชีวิตขับขี่มาล้มอยู่บนถนน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบศพผู้เสียชีวิต พบว่าศีรษะฟาดกับพื้นถนน และมีเลือดไหลออกมา ทั้งบริเวณศีรษะ จมูก และปาก คาดว่าร่างได้ตกกระแทกพื้นอย่างแรง ทางเจ้าหน้าที่จึงเร่งปั้มหัวใจ เพื่อช่วยชีวิต แต่ก็ไม่สามารถช่วยเหลือได้ทัน

จากการตรวจสอบ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายประวิช เทื่อกคำซาว อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75 บ้านท่าผา ม.5 ต.แม่ปะ อ.เถิน จ.ลำปาง ซึ่งยังเป็นเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์เขต ต.แม่วะ อ.เถิน จ.ลำปาง โดยผู้เสียชีวิตกำลังจะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน คาดว่าเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้ถูกรถยนต์เฉี่ยวชน ก่อนที่คู่กรณีจะหลบหนีไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวคู่กรณีมาดำเนินคดีต่อไป..

*อำพัน พงษ์พานิช  รายงาน

error: Content is protected !!