ข่าวเด่น » นศ.ซิ่งชนท้ายกระบะเจ็บ

นศ.ซิ่งชนท้ายกระบะเจ็บ

15 มิถุนายน 2018
720   0

หนุ่มนักศึกษาฝึกงานศูนย์ซ่อมดูแลโชว์รูมรถยนต์ชื่อดัง ขับมอเตอร์ไซค์ตามหลังกระบะ กระชั้นชิดสุดท้ายกระบะหักเลี้ยวกลับรถ จึงพุ่งชนอย่างจังผลอาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน

เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น.วันที่ 14 มิ.ย.61 ศูนย์วิทยุ 191 จ.ลำปาง ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณสามแยกไฟแดงบ้านฟ่อน ถ.สายบ้านฟ่อน-แม่ทะ  หมู่ 2 ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยอัมรินทร์ ให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่าสปาร์ค  ทะเบียน 1กม 2767 ลำปาง ชนอย่างจังกับรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีขาว หมายเลขทะเบียน กน 8962 ลำปาง  พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย สวมชุดช่างซ่อมดูแลโชว์รูมรถยนต์ชื่อดัง (ศูนย์โตโยต้าลำปาง) นอนหมดสติอยู่กลางถนน ในสภาพเลือดไหลออกมาจำนวนมาก และไม่รู้สึกตัว แม้พลเมืองดีจะพยายามเรียก แต่ไม่มีการตอบรับ เจ้าหน้าที่กู้ภัยอัมรินทร์เร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนที่จะนำขึ้นรถกู้ภัย เพื่อที่จะไปเปลี่ยนถ่ายการรักษากับรถกู้ชีพโรงพยาบาลลำปาง เนื่องจากอาการสาหัส เพื่อนำส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลลำปางต่อไป ทราบชื่อต่อมาคือนายยุทธพิชัย ลาวะวงศ์คำ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 หมู่ 11 ต.นาครัว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง

จากการสอบถามเหตุการณ์ในเบื้องต้นทราบว่า รถยนต์กระบะและรถจักรยานยนต์ ได้ขับขี่ตามกันมา โดยได้เลี้ยวซ้ายไปทาง อ.แม่ทะ  เมื่อเลยเข้าไปประมาณ 50 เมตร รถยนต์ได้หักเลี้ยวขวาเพื่อจะกลับรถ รถจักรยานยนต์ที่ตามมาจึงเบรกไม่ทันพุ่งชนบริเวณล้อรถด้านหน้าฝั่งขวา ทำให้ชายคนขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยได้แจ้งให้พนักงานสอบสวนเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

error: Content is protected !!