ข่าวเด่น » กลืนยาบ้า 9 เม็ด หนีผิด สุดท้ายใจสั่นต้องสารภาพ

กลืนยาบ้า 9 เม็ด หนีผิด สุดท้ายใจสั่นต้องสารภาพ

14 มิถุนายน 2018
1563   0

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 14 มิถุนายน 2561 พ.ต.ท.ประสิทธิ์ หล้าสมศรี สวป.สภ.เมืองลำปาง หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด ร.ท.สรวิชญ์ ขาวเอี่ยม รอง ชป.สห.กกล.รส.จว.ลำปาง  ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารจาก มทบ.32 ค่ายสุรศักดิ์มนตรีลำปาง พร้อมเจ้าหน้าที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 5  ได้เข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในเขต หมู่ 5 ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง ก่อนจะพบตัวผู้ต้องหาคือ นายยุทธการ พญาไทย อายุ 28 ปี และ นายวิษณุ หล่ำแสง อายุ 28 ปี ได้ของกลางยาบ้าจำนวน 200 เม็ด จึงได้ควบคุมตัวไปสอบสวนต่อที่ สภ.เมืองลำปาง

โดยในขณะที่เจ้าหน้าที่จับกุมเจ้าหน้าที่ได้ไล่ติดตามตัวนายวิษณุ ซึ่งได้วิ่งหนีและทำท่าทางคล้ายกับพยายามจะกลืนยาบ้าลงไปในท้องซึ่งเมื่อจับกุมตัวได้ก็ยังให้การปฏิเสธ จนกระทั่งได้นำตัวมาสอบปากคำและดำเนินคดีที่ สภ.เมืองลำปาง นายวิษณุก็เกิดอาการใจสั่นตาค้างพูดจาไม่รู้เรื่องพร้อมทั้งรับสารภาพว่าตนเองได้กลืนยาบ้าไปจำนวน 9 เม็ดในขณะที่เจ้าหน้าที่ไล่จับกุม จึงได้รีบประสานไปยังหน่วยกู้ภัยสว่างนครลำปางธรรมสถานให้มารับตัวส่งรักษา รพ.ลำปาง อย่างเร่งด่วน ซึ่งอาการล่าสุดปลอดภัยดีแล้วแต่ยังคงพักรักษาตัวที่ รพ.ลำปาง และมีอาการอาเจียนอยู่

อย่างไรก็ตามถือว่านายวิษณุ เป็นผู้ต้องหาคดียาเสพติดรายที่ 2 ของ จ.ลำปาง ต่อเนื่องจากเมื่อวานนี้ (14 มิ.ย.) ที่ได้กลืนยาบ้าลงท้องไปจำนวน 75 เม็ด เพื่อหนีความผิดและกลัวตำรวจจับแต่ก็ไม่รอดพ้นจากการจับกุมตัวของเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

สำนักข่าวฅนเมืองเหนือ

error: Content is protected !!