ข่าวเด่น » เจ้าหน้าที่สั่งตรวจสอบเว็ปพนันบอลออนไลน์ลำปาง

เจ้าหน้าที่สั่งตรวจสอบเว็ปพนันบอลออนไลน์ลำปาง

14 มิถุนายน 2018
1810   0

พ.ต.อ.กฤษดา พันธ์เกษม รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง กล่าวว่าในเบื้องต้นจากที่ทาง ทางรัฐบาลสั่งการปราบปรามการเล่นการพนันฟุตบอล ซึ่งจะมีการแข่งขันฟุตบอลโลกในวันนี้เป็นวันแรก

ล่าสุดทางตำรวจลำปางตรวจพบการโฆษณาเชิญชวนการเล่นการพนันฟุตบอลโลก ในเว็ปไซด์ โต๊ะบอลลำปาง FIFA55 เพื่อคนลำปางโดยเฉพาะ ลูกค้าใหม่รับโบนัส 1,000 ฿ ซึ่งเมื่อเปิดเข้าไปจะพบข้อความเชิญชวนเล่นการพนันฟุตบอลโลก ซึ่งถ้าป็นคนลำปางและเป็นลูกค้าใหม่จะได้โบนัส 1,000 บาท และยังมีการใส่เบอร์โทรศัพท์ ไอดีไลน์และแผนที่ไว้ให้นักพนันด้วยด้านรองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง กล่าวว่าเบื้องต้นได้สั่งการให้ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดลำปางเข้าสืบสวนติดตาม ที่ตั้งของโต๊ะบอลรายนี้แล้ว ซึ่งสำหรับจังหวัดลำปางต้องถือว่าการตั้งโต๊ะพนันบอนออนไลน์นั้นเป็นการพนันรูปแบบใหม่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องมีความเชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์เพื่อแกะรอยไปให้ถึงต้นต่อและที่ตั้งของขบวนการ ซึ่งคาดว่าจ้าหน้าที่น่าจะตรวจสอบพบแหล่งต้นตอภายในหนึ่งถึงสองวันนี้ ขณะเดียวกันในเบื้องต้นได้ประสาน กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ทำการปิดเว็ปไซด์ ดังกล่าวก่อนเพื่อป้องกันการหลงเชื่อและไปร่วมเล่นการพนันของกลุ่มเยาวชน


ขณะเดียวกันยังฝากเตือนถึงผู้ปกครอง หรือนักเรียนนักศึกษาทั่วไปหากพบแหล่งเปิดรับแทงผลการพนันฟุตบอล สามารถประสานให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลา หรือแจ้งที่หม้ายเลขฉุกเฉิน 191 ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเก็บข้อมูลแหล่งข่าวไว้เป็นความลับ..

ข่าว/ภาพ สุจิต อาสนะนันทน์

error: Content is protected !!