ข่าวเด่น » นายอำเภอเถินลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยไฟไหม้บ้านพร้อมเปิดศูนย์รับบริจาคเงินและสิ่งของ

นายอำเภอเถินลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยไฟไหม้บ้านพร้อมเปิดศูนย์รับบริจาคเงินและสิ่งของ

13 มิถุนายน 2018
1372   0

หลังจากเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2561 ได้เกิดเหตุไฟไหม้บ้านที่บ้านเลขที่ 1/3 หมู่ 7 บ้านดอนไชย ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง โดยเป็นบ้านของ ร.ต.ธนิต วัลย์มาลี อายุ 68 ปี อดีตข้าราชการทหาร และได้รับบาดเจ็บถูกไฟลวกตามลำตัวขณะนี้ยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ลำปาง

 

 

 

 

ทางอำเภอเถินนำโดย นายภูดิท ศรีสอาด นายอำเภอ และ นายชาคร ณ ลำปาง หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดลำปาง สาขาเถิน พร้อมเจ้าหน้าที่ในส่วนที่เกี่ยวข้องก็ได้เข้าเยี่ยมเยือนและให้กำลังใจพร้อมกับมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคให้กับผู้ประสบอัคคีภัยโดยมี นางทัศนีย์ วัลย์มาลี อายุ 59 ปี และ นายธงรบ วัลย์มาลี อายุ 33 ปี ภรรยาและลูกชายเจ้าของบ้านเป็นผู้รับมอบ โดยเบื้องต้นทางเทศบาลเมืองล้อมแรดได้ให้การช่วยเหลือในเบื้องต้นแล้ว และจะได้ช่วยเหลือตามอำนาจหน้าที่ต่อไป

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ที่บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุยังได้มีการตั้งเต้นท์เปิดศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัย เพื่อรับบริจาคเงินและสิ่งของในการช่วยเหลือเจ้าของบ้านที่ประสบเหตุในครั้งนี้ ทั้งนี้ผู้ที่สนใจอยากจะร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือยังสามารถบริจาคที่บัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาเถิน ชื่อ ทัศนีย์ วัลย์มาลี หมายเลขบัญชี 5181332390 ได้อีกด้วย.

ติรยา ใจแก้ว ข่าว / อำพัน พงษ์พานิช ภาพ

error: Content is protected !!