ข่าวเด่น » หนุ่มวังเหนือหายตัวออกจากบ้านไปเกือบสองอาทิตย์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยออกตามหาตัวแต่ก็ไม่พบ ท้ายสุดพบกลายเป็นศพในป่าท้ายหมู่บ้าน

หนุ่มวังเหนือหายตัวออกจากบ้านไปเกือบสองอาทิตย์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยออกตามหาตัวแต่ก็ไม่พบ ท้ายสุดพบกลายเป็นศพในป่าท้ายหมู่บ้าน

9 มิถุนายน 2018
1237   0

แขวนคอ

 

เมื่อวันที่   6 มิ.ย.2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังเหนือ จ.ลำปาง ได้รับแจ้งจากประชาชนว่าได้พบชายผูกคอตายในกลางป่า พื้นที่บ้านแม่เย็นเขตพื้นที่ตำบลวังทอง หลังได้รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ จากนั้น ร.ต.อ.นิยม  วงศ์ครองศักดิ์ รอง สว.(สอบสวน) จึงเดินทางไปตรวจตามรับแจ้งร่วมแพทย์เวรโรงพยาบาลวังเหนือ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยวังเหนือ

 

ที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ในป่าเจ้าหน้าที่ต้องพากันเดินทางเข้าไปก่อนจะพบร่างชายไทยผูกคอตัวเองกับต้นไม้ในสภาพศพที่ขึ้นอืดแล้ว ส่งกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่ต้องจุดธูปจำนวนมากเพื่อระงับกลิ่นเหม็นก่อนจะปลดร่างผู้ตายลงมานอนกับพื้นราบ ภายหลังทราบว่าผู้ตายรายนี้ชื่อนายสมศักดิ์ จันทร์วงษ์ อายุ 33 ปี เป็นราษฎรบ้านแม่เย็น ตำบลวังทอง อำเภอวังเหนือ จากการตรวจชันสูตรศพไม่พบว่ามีร่องรอบของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ซึ่งคาดว่านายสมศักดิ์ น่าจะฆ่าตัวเองตาย

 

สำหรับนายสมศักดิ์ ผู้ตายรายนี้ ได้หายออกจากบ้านไปเมื่อช่วงวันที่ 25 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเวลาเกือบสองอาทิตย์แล้ว โดยทางพ่อแม่ ได้เคยแจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยวังเหนือช่วยตามหาตัวแต่ก็ไม่พบ ทางญาติๆจึงได้เดินทางไปแจ้งความคนหายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังเหนือมาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา กระทั่งมีชาวบ้านมาพบกลายเป็นศพผูกคอตายในป่าครั้งนี้ ซึ่งผู้ตายรายนี้พ่อแม่ ได้ให้การว่ายังไม่มีครอบครัว เป็นโรคประสาทอ่อนๆ ก่อนหน้าที่มาพบกลายเป็นศพ บอกทางบ้านว่าจะออกไปหางานทำ จากนั้นก็หายตัวไปให้ทางกู้ภัยวังเหนือช่วยตามหาตัวแต่ก็ไม่พบ กระทั่งมาพบกลายเป็นศพดังกล่าว (ขอบคุณภาพ กู้ภัยวังเหนือ ลำปาง)

error: Content is protected !!