ข่าวการเมือง » “ภูมิลำปาง” เปิดตัวทีมบริหาร “หมอภูมิ” เผยเห็นชื่อแล้วต้องซู๊ดปาก..

“ภูมิลำปาง” เปิดตัวทีมบริหาร “หมอภูมิ” เผยเห็นชื่อแล้วต้องซู๊ดปาก..

27 กุมภาพันธ์ 2021
547   0

กลุ่มภูมิลำปาง ตัวเต็งที่จะคว้าชัยเก้าอี้นายกฯ และ สท.เสียงข้างมากในสภาเทศบาลนครลำปาง ทิ้งหมัดเด็ดหวังข่มขวัญคู่ต่อสู้ โดยการเปิดตัวทีมบริหาร ซึ่งนำทีมโดยอดีตรองผู้ว่าฯ พร้อมอดีตผู้บริหารชุดเดิมที่มีความรู้ความสามารถในทุกด้าน เพื่อหวังเดินหน้าพัฒนานครลำปางอย่างเป็นระบบและมั่นคง…

ดร.กิตติภูมิ นามวงค์ หัวหน้ากลุ่มภูมิลำปาง ผู้สมัครนายกเทศมนตรีนครลำปาง และผู้ส่งผู้สมัครตำแหน่งสมาชิกสภาเทศบาลนครลำปาง ครบทั้ง 4 เขต รวม 24 คน เผยว่า หลังจากมีเสียงสอบถามจากชาวบ้านในชุมชนต่างๆ ที่ได้ลงลงไปหาเสียง โดยได้เปรยถึงทีมบริหารว่าจะมีใครบ้าง และมีแนวนโยบายที่จะสานต่ออย่างไร

ซึ่งในการนี้ หัวหน้ากลุ่มภูมิลำปาง เผยว่าตอนนี้ พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวทีมงานบริหาร รวมถึงผลงานที่ได้ทำมาสมัยที่ดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรีนครลำปาง  พร้อมนโยบายที่จะสานต่อหากได้กลับเข้าไปบริหารอีกครั้ง ซึ่งนำเสนอในรูปแบบแผ่นพับสี่สีสวยงาม และเผยชื่อพร้อมรูปสมาชิกผู้สมัคร สท.นครลำปาง ครบทั้ง 4 เขต รวม 24 คนด้วย

สำหรับทีมบริหารที่กลุ่มภูมิลำปาง จะได้เปิดตัวนี้ ประกอบไปด้วย ดร.กิตติภูมิ นามวงค์ นายกเทศมนตรีฯ และรองนายกเทศมนตรีฯ ประกอบด้วย นายสมเกียรติ ตันตระกูล อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง, นายสมเกียรติ อัญชนา อดีตรองนายกเทศมนตรีฯ และอดีตปลัดเทศบาลนครลำปาง, นพ.สุรทัศน์ พงษ์นิกร อดีตรองนายกเทศมนตรีฯ และอดีต ผอ.ศูนย์มะเร็งลำปาง ส่วนรองนายกฯ คนสุดท้ายคือ นายสุวรรณ นครังกุล อดีตรองนายกเทศมนตรีฯ นั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีตำแหน่งเลขานุการนายกเทศมนตรีฯ อีก 1 คนค่ือ นายสมภพ สุวรรณปัญญา ซึ่งเคยอยู่ในตำหน่งนี้มาแล้วในสมัยที่ผ่านมา ส่วนทีมที่ปรึกษาจะเปิดเผยในโอกาสต่อไป…

error: Content is protected !!