ข่าวเด่น » เจเจ ปาร์ค วอนอย่าแชร์มั่ว หลังถูกมือดีส่งต่อภาพพร้อมข้อความว่าถูกปิด 14 วัน

เจเจ ปาร์ค วอนอย่าแชร์มั่ว หลังถูกมือดีส่งต่อภาพพร้อมข้อความว่าถูกปิด 14 วัน

6 มกราคม 2021
1548   0

เจเจ ปาร์ค วอนอย่าแชร์มั่ว หลังถูกมือดีส่งต่อภาพพร้อมข้อความว่าถูกปิด 14 วัน

เมื่อวันที่ 5 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา ทางผู้บริหารโครงการเจเจปาร์ค ได้เข้าลงบันทึกประจำวันกับ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองลำปาง กรณีมีถูกผู้ไม่หวังดีแชร์ภาพและข้อความในไลน์ว่า “เจเจปาร์ค แยกโรงน้ำแข็งโดนสั่งปิดฆ่าเชื้อ 14 วัน  พร้อมมีภาพประกอบของทางร้านที่กำลังทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ  ส่งต่อไปในโลกโชเชียล โดยภาพและข้อความที่ปรากฏนั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด  ทางผู้บริหารจึงเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันเอาไว้ เนื่องจากทางโครงการได้รับความเสียหาย

โดยในวันนี้ ( 6 มกราคม 2564 ) นายสุระโยธิน ธนะสุวัตถิ์ ผู้บริหารโครงการ เจเจ ปาร์ค กล่าวว่า จากการที่มีผู้ไม่หวังดีได้นำภาพไปแชร์ในโลกโชเชียล ซึ่งเป็นภาพที่ทางเจเจ ปาร์ค กำลังทำการฉีดพ่นฆ่าเชื้อซึ่งทำเป็นปกติทุกวันอยู่แล้วในช่วงเช้าก่อนจะทำการเปิดบริการให้กับลูกค้า เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการ และได้มีการนำภาพโพสต์บนเฟซบุ๊ก เพื่อประชาสัมพันธ์และมีการเขียนข้อความชัดเจนว่ามีการพ่นยาฆ่าเชื้อเป็นประจำอยู่แล้ว

นายสุระโยธิน กล่าวเพิ่มเติมว่า แต่ปรากกฎว่าได้มีผู้ไม่หวังดี ทำการก๊อปเอาภาพดังกล่าวไป ส่งต่อในกลุ่มไลน์พร้อมทั้งได้พิมพ์ข้อความว่า  เจเจ ปาร์คโดนสั่งปิด 14 วัน การทำสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นสร้างความเสียหายให้กับเรา  โดยทำให้ชาวบ้าน และลูกค้าเกิดความสับสน สิ่งที่ผู้ไม่หวังดีกระทำนั้น ถือว่าเป็นการสร้างความเสียหายต่อเศรษฐกิจภาพรวมของ จ.ลำปางบ้านเราไปด้วย เป็นการซ้ำเติม ทำลายระบบเศรษฐกิจที่ย่ำแย่อยู่แล้ว ซึ่งสิ่งที่แชร์ออกไปได้เป็นความจริงเลย

โดยบุคคลที่กระทำสิ่งดังกล่าวครั้งนี้ทาง เจเจ ปาร์ค กล่าวว่ารู้ตัวแล้วด้วย แต่ก็คงไม่เอาเรื่องหรือตอบโต้ เพียงอยากจะเตือนสติว่าพฤติกรรมที่ทำนั้นขอให้หยุด เพราะเป็นการทำลายคนอื่น รวมทั้งทำลายเศรษฐกิจของจังหวัดไปด้วย  แต่ก็ไปแจ้งความลงบันทึกเป็นหลักฐานไว้ก่อนว่ามีการกระทำเช่นนี้ แต่ถ้ายังไม่หยุดก็อาจจะต้องดำเนินการให้ถึงที่สุดต่อไป

ซึ่งท้ายสุดทางผู้บริหารเจเจ ปาร์ค กล่าวว่า  อยากให้ประชาชนมั่นใจได้ เจเจ ปาร์คยังคงเปิดให้บริการปกติ โดยจะมีบริการร้านกาแฟ ดอยคำ จำหน่ายกระเช้าของขวัญและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ  ร้านอาหารซึ่งมีทั้งอาหารไทย จีน เวียดนาม  และร้านไดโซะบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น  เพราะเราได้ดูแลความสะอาดเป็นพิเศษอยู่แล้ว ไม่ใช่เฉพาะที่เจเจ ปาร์ค  โดยสถานประกอบการทุกแห่ง ได้ปฏิบัติตามมาตรการอยู่แล้วขอให้ประชาชนออกมาใช้ชีวิตตามปกติ แต่ขณะเดียวกันก็ต้องเฝ้าระวังตัวเองอย่างเคร่งครัดด้วย

error: Content is protected !!