คลิปข่าว » แสงไฟสวยระยับข่วงนครในงาน “ฉลอง ฉลู ฉลุย”เทศบาลนครลำปาง (คลิป)

แสงไฟสวยระยับข่วงนครในงาน “ฉลอง ฉลู ฉลุย”เทศบาลนครลำปาง (คลิป)

27 ธันวาคม 2020
786   0

ชาวลำปาง นักท่องเที่ยวแห่เข้าชม และบันทึกภาพความทรงจำจากแสงไฟสวยระยับในงาน Amazing Night Light “ฉลอง ฉลู ฉลุย” 2564 @นครลำปาง ซึ่งเทศบาลนครลำปาง จัดเพื่อมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่ชาวลำปาง ตั้งแต่เทศบาลคริสตมาส 25 ธ.ค. ยาวไปถึงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 31 ธ.ค. 2563 พร้อมกำหนดมาตรการคัดกรองป้องกันโรคฯ อย่างเคร่งครัด..

25 – 31 ธันวาคม 2563) ณ บริเวณข่วงนคร ห้าแยกหอนาฬิกา  เทศบาลนครลำปาง ได้จัดงาน Amazing Night Lightฉลอง ฉลู ฉลุย” 2564 @นครลำปาง พร้อมให้ชาวลำปางได้ชื่นชมและสัมผัสกับความสวยงามจากการประดับตกแต่งไฟ สวนดอกไม้ LED ต้นคริสต์มาสยักษ์ รวมถึง นิทรรศการเกี่ยวกับปีฉลู เวทีการแสดง การจำหน่ายสินค้าของดีนครลำปาง และสวนสนุกชุดใหญ่ โดยกำหนดจัดงานตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค. 2563 ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ณ บริเวณข่วงนครและสวนสาธารณะห้าแยกหอนาฬิกา
บรรยากาศภายในงานฯ มีผู้คนให้ความสนใจเข้าไปถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสยักษ์และแสงไฟสวยหลากสีสันที่ประดับตกแต่งไฟโดยรอบอย่างไม่ขาดสาย ผู้ปกครองพาเด็ก ๆ มาเล่นเครื่องเล่นต่าง ๆ ในสวนสนุก และร่วมกันทำกิจกรรม DIY พร้อมรับของที่ระลึกกลับบ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ส่วนการจำหน่ายสินค้าของดีนครลำปางและ Food Truck พบว่ามีผู้คนเข้ามาเดินจับจ่ายซื้อของกันอย่างคึกคัก ทั้งพ่อค้าแม่ค้าและคนที่เข้ามาภายในงานปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นอย่างดี
โดยเทศบาลนครลำปางได้กำหนดให้ผู้ที่จะเข้ามาภายในงานฯ รวมถึงพ่อค้า-แม่ค้า และเจ้าหน้าที่ทุกคน ต้องสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าตลอดเวลา เว้นระยะห่างทางสังคม และขอความร่วมมือไม่เดินรับประทานอาหารภายในงาน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19
error: Content is protected !!