ข่าวประชาสัมพันธ์ » สสปน. เจาะกลุ่มธุรกิจเอกชนลำปาง ร่วมไมซ์คอนเน็ค

สสปน. เจาะกลุ่มธุรกิจเอกชนลำปาง ร่วมไมซ์คอนเน็ค

19 พฤศจิกายน 2020
224   0

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์กรมหาชน)  สสปน. เจาะกลุ่มธุรกิจเอกชนลำปาง ร่วมไมซ์คอนเน็ค ปัจจุบันมีฐานข้อมูลกว่า 70,000 ราย คาดปลายปีนี้ครบ 100,000 ราย   ทั่วประเทศ

ช่วงบ่ายวานนี้ ( 18 พย. 63 ) ณ ห้องกิ่งกนก โรงแรมเอเซีย ลำปาง ซึ่งมีการจัดกิจกรรมสร้างเครือข่าย ขยายธุรกิจออนไลน์ บนแพลตฟอร์ม ไทย ไมซ์ คอนเน็ค ภายใต้โครงการการจัดเก็บข้อมูลอุตสาหกรรมไมซ์ของพื้นที่ภาคเหนือและภาคตะวันออก”  โดย สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์กรมหาชน) หรือ สสปน. นำโดย ดร.อภิชัย สมบูรณ์ปกรณ์ ผู้จัดการโครงการไทยไมซ์คอนเน็ค รศ.ดร.พีรดร แก้วลาย หัวหน้าโครงการเก็บข้อมูล พร้อมด้วยผศ.ดร.ศิวาพร กลั่นมาลัย ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้  ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินการจัดเก็บข้อมูลผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมไมซ์ และสร้างเครือข่ายชาวไมซ์ทั่วประเทศ กิจกรรมนี้ได้ประสบความสำเร็จมาแล้วในการจัดเก็บข้อมูลในภาคกลาง ภาคใต้และและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งขณะนี้ได้มีการรวบรวมฐานข้อมูลผู้ประกอบการแล้วกว่า 70,000 ราย และคาดว่าจะครบ 100,000 ราย ภายในปีนี้

กิจกรรมในวันนี้แบ่งเป็น 2 ช่วง ได้แก่ ช่วงแรกเป็นการรับฟังบรรยาย การเพิ่มศักยภาพและสร้างธุรกิจให้สำเร็จด้วยไทย ไมซ์ คอนเน็ค และพักเบรค หลังจากนั้นจะเป็นกิจกรรมเวิร์คช้อป กรอกข้อมูลอย่างไร ให้ถูกใจลูกค้า

 

error: Content is protected !!