ข่าวเด่น » หนุ่มสมุทรสาครขับรถกระบะบรรทุกปลาแช่แข็งเกิดอุบัติเหตุพลิกตะแคงกลางถนน

หนุ่มสมุทรสาครขับรถกระบะบรรทุกปลาแช่แข็งเกิดอุบัติเหตุพลิกตะแคงกลางถนน

23 ตุลาคม 2020
950   0

หนุ่มสมุทรสาคร ขับรถกระบะบรรทุกปลาแช่แข็ง เกิดอุบัติเหตุพลิกตะแคงกลางถนน โชคดีไม่เสียชีวิต

วันที่ 22 ต.ค  2563 เวลา 10.00  น. เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์วิทยุ สภ.เถิน จ.ลำปาง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพลิกคว่ำ บนถนนสายเอเชียขาขึ้นเขตพื้นที่บ้านท่าผา ต.แม่ปะ อ.เถิน จ.ลำปาง เบื้องต้นจึงแจ้งให้ เจ้าหน้าที่ ปภ.ลำปาง สาขาเถิน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยใกล้เคียงออกให้การช่วยเหลือ ก่อนที่ พ.ต.ท.สมเพชร  อาวรณ์ รอง ผกก.สส. สภ.เถินจะรุดไปตรวจยังจุดเกิดเหตุ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปภ.สาขาเถินและ จนท. กู้ภัยออมบุญ หมวดการทางเถิน พบรถกระบะบรรทุกปลาแช่แข็งหมายเลขทะเบียน 2ฒว 4623 กทม. เสียหลักพลิกตะแคงข้างอยู่บริเวณกลางถนน ทราบชื่อคนขับต่อมา ชื่อ นายอดินันท์  แคสนั่น  ที่อยู่เลขที่ 115/16 ต.ท่าจีน อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด โดยทางเจ้าหน้าที่ ปภ.สาขาเถิน และกู้ภัยได้อำนวยความสะดวกด้านการจราจรเนื่องจากรถคันดังกล่าวได้กีดขวางเส้นทางสัญจร ก่อนประสานรถยก มายกรถคันดังกล่าวขึ้น เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่มีสิ่งของทางราชการเสียหาย โชคดีที่ไม่มีใครเสียชีวิตแต่อย่างใด

โดยทางนายกวีวัฒน์  สุขเกษม ปภ.ลำปาง  สาขาเถิน ได้ฝากประชาสัมพันธ์ สำหรับผู้ใช้รถ ใช้ถนน ช่วงปลายฝนต้นหนาวนี้ว่า ควรขับรถด้วยความไม่ประมาท ขับรถด้วยความเร็วที่กฎหมายกำหนด มีน้ำใจกับผู้ร่วมทาง หากง่วงก็ควรจอดพักข้างทางที่ปลอดภัย เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุลดความสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินต่อไป.

error: Content is protected !!