คลิปข่าว » หนุ่ม พนง.ส่งอาหารขี่ จยย.ตกไหล่ถนนล้มกระแทกพื้นดับอนาถ (คลิป)

หนุ่ม พนง.ส่งอาหารขี่ จยย.ตกไหล่ถนนล้มกระแทกพื้นดับอนาถ (คลิป)

17 ตุลาคม 2020
2062   0

สลด..หนุ่มพนักงานส่งอาหารฯ ขณะขับจักรยายนต์ตกขอบถนนรถเกิดเสียหลักล้ม หมวกกันน็อกหลุดออกจากศีรษะ ร่างกระแทกพื้นถนนอย่างจัง เสียชีวิตอนาถ..

(17 ตุลาคม 2563 เช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่ศูนย์รับแจ้งเหตุด่วน 191 ตำรวจภูธรจังหวัดลำปางได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักล้ม มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ สายลำปาง เกาะคา ขาไปเกาะคา ทางลงทางข้ามทางรถไฟ หน้าคลังก๊าซ ปตท.ลำปาง ตำบลชมพู อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

ในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กม 6152 ลำปาง เสียหลักล้มบนพื้นถนน พบร่างของ นายณัฐพงศ์ ต่อเนื่อง อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 846 หมู่ 16 ต.บ่อแฮ้ว อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ซึ่งเป็นพนักงานบริษัทรับส่งอาหารชื่อดัง สภาพนอนทับรถจักรยายนต์คันเกิดเหตุ มีเลือดไหลออกจากจมูกจำนวนมาก ตามร่างกายมีบาดแผลหลายแห่ง เบื้องต้นพบว่ายังมีลมหายใจ เจ้าหน้าที่เร่ง ปฐมพยาบาลโดยการปั้มหัวใจในที่เกิดเหตุ แต่ก็ไม่สามารถช่วยเหลือยื้อชีวิตได้ เนื่องจากสภาพสาหัสได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุในเวลาต่อมา

จากนั้น ร.ต.อ.ชยณัฐ เตชะผาติกุล รอง สว.สอบสวน สภ.เขลางค์นคร จังหวัดลำปาง ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แม้จริงต่อไป จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบร่องรอยรถจักรยานยนต์ คันดังกล่าวได้ ไต่ขอบไหล่ถนนที่ทรุดตัว และคาดว่า ผู้ตายได้ขับจักรยานยนต์ในช่องไหล่ทาง และกำลังหักรถเลี้ยวขึ้นถนนสายหลัก เนื่องจากว่าด้านหน้ามีทางเบี่ยงและการก่อสร้างถนน จนล้อหน้ารถไต่ขอบถนนไม่พ้น รถเสียหลักล้ม และร่างของผู้ตายฟาดกับพื้นถนนอย่างจังจนหมวกกันน็อกหลุดออกจากศีรษะ ทำให้เสียเลือดมากและเป็นเหตุให้เสียชีวิตทันที ทั้งนี้

อย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์ครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ฯ ได้ฝากเตือนผู้ใช้รถใช้ถนนให้ระมัดระวังโดยเฉพาะรถจักรยายนต์ ที่ ขับอยู่ไหล่ทางแล้วจะหักเข้าถนนสายหลัก ให้สังเกตุว่าไหล่ทางมีระดับเท่ากันหรือไม่หากไม่เท่ากันอย่าได้ผืนขับผ่าไปไม่เช่นนั้นอาจเกิดอันตรายได้ เพราะถนนสายนี้มักมีอุบัติเหตุรถจักรยายนต์เสียหลักไข่ขอบถนนจนได้รับบาดเจ็บมาหลายครั้ง.

error: Content is protected !!