คลิปข่าว » แค้นอดีตสามีไม่สนใจลูกบุกยิงเมียใหม่ท้อง 2 เดือนดับอนาถ (คลิป)

แค้นอดีตสามีไม่สนใจลูกบุกยิงเมียใหม่ท้อง 2 เดือนดับอนาถ (คลิป)

13 ตุลาคม 2020
4366   0

สาวใหญ่แค้นใจอดีตสามีไม่สนใจส่งเสียลูก พกอาวุธปืนบุกไปเคลียร์ปัญหา เจอกับภรรยาใหม่อดีตสามีมีปากเสียงกันก่อนระเบิดอารมณ์ ลั่นกระสุนเข้าใส่ไม่ยั้งดับคาที่ อดีตสามีวิ่งออกมาห้ามโดนยิงขาเจ็บไปอีกราย ก่อนขับรถหลบหนีไป..

(12 ต.ค. 2563) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง ไดรับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธยิงกันมีผู้บาดเจ็บและะเสียชีวิต เหตุเกิดที่อาคารพาณิชย์เลขที่ 61 บ้านหนองละคอน ซอย 2 ถ.พระเจ้าทันใจ ต.เวียงเหนือ อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง

ด้านหน้าอาคารพบผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายสุชาติ ลาหิรัญ อายุ 52 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว  ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่โคนขาซ้าย 1 นัด จึงได้ปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลลำปาง

ใกล้กันนั้น ยังพบศพ น.ส.ภัณฑิรา ขัติศรี อายุ 42 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 29 ม.4 ต.ทุ่งฮั้ว อ.วังเหนือ จ.ลำปาง สภาพนอนหงาย พบมีแผลถูกอาวุธปืนยิงที่ ใต้ราวนมซ้าย และ ที่บริเวณท้องใต้สะดือ ตรวจสอบรอบจุดเกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ที่ยิงแล้ว จำนวน 4 ปลอก และ กระสุนยังไม่ได้ยิงอีก 1 ลูก ตกอยู่

สอบสวนพยานซึ่งอยู่บ้านตรงข้ามบ้านที่เกิดเหตุ ได้เล่าว่า ขณะที่ตนกำลังเตรียมรถพ่วงจักรยานยนต์ จะไปขายน้ำหวาน ได้เห็นรถกระบะ ยี่ห้อซูซูกิ แครี่ สีขาว ทะเบียน บห 3671 ลำปาง มาจอดรออยู่ใกล้บ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งคนขับเป็นผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อคือ นางนีรนุช อกกว้าง อายุ 49 ปี บ้านเลขที่ 392 ซ.4/6 หมู่บ้านพรประสิทธิ์ ต.บ่อแฮ้ว อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง ส่วนผู้ตาย คือ น.ส.ภัณฑิรา ได้ขี่ จยย. ไปจอดหน้าบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านเช่าที่นายสุชาติฯ เช่าอยู่อาศัย จากนั้น เมื่อ น.ส.ภัณฑิรา เห็นรถกระบะมาจอด จึงได้ขับขี่รถหนีไป โดยรถกระบะ ก็ได้ขับตามไปเช่นกัน

สักพัก ผู้ตายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์กลับไปจอดหน้าบ้านที่เกิดเหตุอีกครั้ง โดยมีรถกระบะของ นางนีรนุช ขับตามมาจอดและได้ลงจากรถไปพูดคุยกับผู้ตาย จากนั้น นางนีรนุช ได้ใช้ปืนสั้นที่พกมา ยิงเข้าใส่ผู้ตาย 3-4 นัด หลังจากได้ยินเสียงปืน นายสุชาติ ที่อยู่ในบ้าน ได้วิ่งออกตะโกนห้ามว่า “อย่าไปทำเค้า” โดย นางนีรนุช อดีตภรรยา ได้พูด พอจับใจความได้ว่า “เป็นพ่อยังไง ไม่ส่งเสียลูก ลูกจะอดตายอยู่แล้ว แล้วเอาเงินมาเลี้ยงภรรยาใหม่” จากนั้น นายสุชาติ จึงวิ่งหลบหนีเข้าไปในบ้าน ซึ่ง นางนีรนุช ได้วิ่งตามเข้าไปใช้ปืนยิงอีก 1 นัด ถูกเข้าที่ขาขวาของนายสุชาติ บาดเจ็บดังกล่าว

สอบสวนทราบว่า ทั้งสองคนได้เลิกรากันมาพักใหญ่แล้ว โดยที่ฝ่ายอดีตสามีได้มีอยู่กินกับภรรยาใหม่ คือ น.ส.กัณฑิราฯ ผู้ตาย ซึ่งรายงานข่าวเผยว่า ผู้ตายกำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ ได้ประมาณ 2 เดือนด้วย

ล่าสุด ได้พบรถกระบะ ซูซูกิแครี่ สีขาว ทะเบียน บห 3671 ลำปาง คันก่อเหตุ ถูกนำไปจอดไว้ที่บ้าน โดยผู้ก่อเหตุได้เปลี่ยนรถเก๋งโตโยต้า โคโลล่า สีเทา กพ 9041 ลำปาง ขับหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป..

 

error: Content is protected !!