ข่าวเด่น » หึงโหด ผัวปาดคอเมียก่อนฆ่าตัวตายตาม พ่อเข้ามาห้ามแต่ไม่ทันการณ์ เสียชีวิตทั้งคู่

หึงโหด ผัวปาดคอเมียก่อนฆ่าตัวตายตาม พ่อเข้ามาห้ามแต่ไม่ทันการณ์ เสียชีวิตทั้งคู่

8 กันยายน 2020
335   0

หึงโหด ผัวปาดคอเมียก่อนฆ่าตัวตายตาม พ่อเข้ามาห้ามแต่ไม่ทันการณ์ เสียชีวิตทั้งคู่

เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. วันที่ 8 ก.ย.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.งาว จ.ลำปาง ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.งาว ว่ามีเหตุฆ่ากันตาย ภายในบ้านเลขที่ 95/1 ม.11 ต.ปงเตา อ.งาว จ.ลำปาง  หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และประสานให้ ด.ต.สมชาย ฉัตรแก้ว ผบ.หมู่(ป)สภ.งาว และ ด.ต.ไกรสิทธิ์ กาจู ผบ.หมู่(สส)สภ.งาว ร่วมกันปฎิบัติหน้าที่เวรสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยงาว เข้าตรวจสอบเบื้องต้น

ต่อมา พ.ต.อ.สมชาย สุรินทชัย ผกก.สภ.งาว  พร้อมด้วย พ.ต.ท.มนตรีแก้วสุริยะ รองผกก.(สอบสวน)สภ.งาว พ.ต.ท.สงกรานต์  ธิป้อ รอง ผกก.สส. และร้อยเวรสอบสวน  ได้เดินทางไปตรวจสอบ ซึ่งในที่เกิดเหตุ อยู่บริเวณห้องนอนภายในบ้าน พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย สภาพนอนตะแคงจมกองเลือดอยู่บนพื้น ที่รอยถูกของมีคมปาดที่ลำคอ  ทราบชื่อคือ นางปิยนุช แซ่จ๋าว อายุ 41 ปี และมีผู้บาดเจ็บสาหัสเป็นชาย 1 ราย นอนตะแคงอยู่ด้านหน้าศพของนางปิยนุช  บริเวณลำคอและหน้าอกมีบาดแผลถูกของมีคม ทราบชื่อคือ นายเขตโสภณ แซ่จ๋าว อายุ 40 ปี ซึ่งทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้รีบนำตัวนายเขต ส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

สอบสวนนายฟูเวน แซ่จ๋าว บิดาของนายเขตโสภณ แซ่จ๋าว ให้การว่า บุตรชายได้ใช้มีดฟันนางปิยนุช ภรรยาในห้องนอนจนเสียชีวิต จากนั้นได้ใช้มีดเล่มเดียวกันพยายามที่จะฆ่าตัวตายตาม เมื่อตนเห็นจึงได้แย่งมีดเอามาเก็บไว้  เมื่อตรวจสอบก็พบว่านางปิยนุชนอนเสียชีวิตแล้ว นอนอยู่ด้านข้างกันกับนายเขตโสภณ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าให้การช่วยเหลือ

ต่อเมาเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลงาวว่า นายเขตโสภณได้เสียชีวิตระหว่างเดินทาง  พนักงานสอบสวนจึงได้ร่วมกับแพทย์ รพ.งาว ทำการชันสูตรพลิกศพทั้งสองคนไว้แล้ว และจะทำการสอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดต่อไป

 

error: Content is protected !!