ข่าวเด่น » สลด พบแล้วร่างผู้สูญหายจมน้ำรายที่ 2 หลังเจ้าหน้าที่เร่งกันค้นหาเข้าวันที่ 4

สลด พบแล้วร่างผู้สูญหายจมน้ำรายที่ 2 หลังเจ้าหน้าที่เร่งกันค้นหาเข้าวันที่ 4

25 สิงหาคม 2020
470   0

สลด พบแล้วร่างผู้สูญหายจมน้ำรายที่ 2 หลังเจ้าหน้าที่เร่งกันค้นหาเข้าวันที่ 4 พบร่างลอยติดหญ้าหน้าฝายห่างจากจุดที่พลัดตก 2 กิโลเมตร

เวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 25 สิงหาคม 2563 หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่หลายภาคส่วนในจังหวัดลำปาง ได้เร่งกันตามค้นหาร่างผู้สูญหายอีกราย ที่จมน้ำบริเวณฝ่ายน้ำล้นแม่ตุ๋ย เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยหลังจากเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ในจังหวัด ได้ช่วยกันเร่งงมหาร่าง 2 ผู้สูญหายมาโดยตลอด กระทั่งเช้าวานนี้ เวลาประมาณ 06.00 น. เจ้าหน้าที่สามารถพบร่างของนายประจวบ เทพปินตา  ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านทุ่งม่านพัฒนา  ม.11 หรือผู้ช่วยเบิ้ม อยู่บ้านเลขที่ 48 ม.11 ต.บ้านเป้า อ.เมืองลำปาง ส่วนรางของนายนายอนันต์ แก้วมณีวรรณ อายุ 56ปี  หรือลุงคำ ที่ เป็นกรรมการจัดการน้ำ อยู่บ้านเลขที่ 66 ม.11ต.บ้านเป้า อ.เมืองลำปาง เจ้าหน้าที่ได้แร่งตามหาอย่างไม่ลดล่ะ

กระทั่งเวลาประมาณ 10.00 น. ของวันที่ 25 สิงหาคม 2563 ซึ่งเป็นการค้นหาวันที่ 4 หลังเกิดเหตุ  เจ้าหน้าที่ค้นหาพบแล้ว โดยพบร่างนายอนันต์ ไหลมาติดกับหญ้าและผักตบชวาบริเวณหน้าฝายน้ำล้นในหมู่บ้านเป้า ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง ได้เร่งช่วยกันน้ำขึ้นจากลำน้ำ ซึ่งเป็นไปด้วนความยากลำบากเพราะร่างของนายอนันต์ มีสภาพขึ้นอืดและส่งกลิ่นเหม็นเน่า ซึ่งหลังจากนำร่างขึ้นมาแล้ว จะได้นำส่งไปยังโรงพยาบาลลำปาง เพื่อให้แพทย์ตรวจชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

error: Content is protected !!