คลิปข่าว » “ธรรมนัสฯ” มั่นใจ “หมอรวย” จะคว้าชัยเก้าอี้ ส.ส.ลำปางเขต 4 ..

“ธรรมนัสฯ” มั่นใจ “หมอรวย” จะคว้าชัยเก้าอี้ ส.ส.ลำปางเขต 4 ..

6 มิถุนายน 2020
971   0

“ธรรมนัส พรหมเผ่า” ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร สส.ลำปาง เขต 4 หาเสียงเลือกตั้งซ่่อม ส.ส.ลำปาง เขต 4  ย้ำความมั่นใจ “หมอรวย” ไม่พลาดหวังจากเก้าอี้แน่นอน เพราะชาวบ้านเข้าใจว่าได้ ส.ส.พรรคร่วมรัฐบาลสามารถทำประโยชน์ได้มากกว่า…

(6 มิถุนายน2563) ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พรรคพลังประชารัฐ พร้อมคณะลงพื้นที่จังหวัดลำปางเพื่อช่วย นายวัฒนา สิทธิวัง ผู้สมัคร ส.ส.ลำปาง เขต 4 พรรคพลังประชารัฐเบอร์ 1 หาเสียงโค้งสุดท้าย ก่อนที่จะมีการเลือกตั้ง ส.ส.ลำปางเขต 4 แทน นายอิทธิรัตน์ จันทรสุรินทร์ ส.ส.พรรคเพื่อไทย ที่ว่างลง ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 20 มิถุนายน 2563 นี้

โดยจุดแรกคณะลงพื้นที่ตลาดเช้าหน้าวัดพระธาตุลำปางหลวง ต.ลำปางหลวง อ.เกาะคา จ.ลำปาง ซึ่ง ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ แกนนำพรรคพลังประชารัฐ พร้อมเดินตลาดแนะนำตัวฝากผู้สมัครคือ “หมอรวย” นายวัฒนา สิทธิวัง ก่อนจะขึ้นรถปราศรัยเพื่ออาสารับใช้พี่น้องชาวลำปางเขต 4 และขอโอกาสให้ผู้สมัคร เข้าไปเป็นตัวแทนพี่น้องชาวลำปางเขต 4 คณะขึ้นไปกราบไหว้สักการะพระพุทธรูปภายในวิหารหลวง องค์พระธาตุลำปางหลวง และพระเจ้าแก้วมรกต ก่อนที่จะขึ้นรถแห่หาเสียงตามหมู่บ้านและตลาดสดอำเภอเกาะคา และก่อนจะเดินทางไปพบปะชาวบ้านในพื้นที่ อ.เสริมงาม จ.ลำปาง ในช่วงบ่าย

ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่าในช่วงวันหยุดวันนี้ ได้พื้นที่เขตเลือกตั้งลำปาง เขต 4 ให้ครบทุกอำเภอได้แก่อำเภอเกาะคา เสริมงาม สบปราบ เถินและแม่พริก การเลือกตั้งครั้งนี้พรรคพลังมีความมั่นใจมากเพราะว่าการเลือกตั้งครั้งที่แล้วพรรคพลังประชารัฐพี่น้องประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 4 เลือก นายวัฒนา สิทธิวัง อย่างล้นหลามในครั้งนี้มีความชัดเจนหากเลือกนายวัฒนาฯ เข้ามาเป็น ส.ส.ก็จะมาเป็นฝ่ายรัฐบาล นั่นหมายความว่าในการพัฒนาพื้นที่  นายวัฒนา ก็มีโอกาสที่จะสามารถประสานนำความเจริญโดยเอางบประมาณ ในการพัฒนาด้านต่างๆ เข้ามาสู่จังหวัดลำปางได้ โดยเฉพาะในเขตเลือกตั้งที่ 4 จังหวัดลำปาง..

error: Content is protected !!