คลิปข่าว » ซีพี.ขอรับบริจาคเลือด 188 ล้าน ซีซี. มอบให้สภากาชาดฯ (คลิป)

ซีพี.ขอรับบริจาคเลือด 188 ล้าน ซีซี. มอบให้สภากาชาดฯ (คลิป)

4 มีนาคม 2020
479   0

ซีพี. จัดกรรมรับบริจาคโลหิต เพื่อสะสมให้ได้ 188 ล้าน ซีซี ส่งต่อยังสภากาชาดไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วย โดยมีชาวลำปางทุกภาคคส่วนเข้ารับบริจาคโลหิตจำนวนมาก..

(4 มี.ค. 2563) ตลอดทั้งวันนี้ ที่ห้องประชุมอาคารบุญชูตรีทอง โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง ได้มีการจัดกิจกรรม CP Blood Donation Day โลหิตคือของขวัญแห่งชีวิต ภายใต้โครงการเครือเจริญโภคภัณฑ์มุ่งสู่ 100 ปี ทำความดีด้วยการบริจาคโลหิต ซึ่งในวันนี้นำโดยนายสุริยะ ชูตระกูล รองกรรมการผู้จัดการธุรกิจผลิตและขายฯ สุกร ภาคเหนือตอนบน บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ได้ร่วมกันให้บริการแก่ประชาชนผู้ที่เดินทางมาบริจาคโลหิตในวันนี้ ซึ่งถือเป็นปีที่ 29 ที่ทางบริษัทได้จัดกิจกรรมดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่อง

โดยการรับบริจาคโลหิตในวันนี้ ถือเป็นการสะสม ให้ได้ตามเป้าจำนวน 188,723,200 ซีซี หรือ 471,781 ยูนิต และส่งมอบต่อไปยังศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และเหล่ากาชาดจังหวัดต่างๆ เพื่อนำไปช่วยเหลือชีวิตผู้ที่เจ็บป่วย

ทั้งนี้ตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมามีผู้คนที่ประสงค์จะบริจาคโลหิต ทยอยเดินทางมาบริจาคเป็นจำนวนมาก โดยคาดการณ์ว่าตลอดทั้งวันจนถึงเวลา 15.00 น. จะมีประชาชนมาบริจาคโลหิต เกินกว่า 400 คน..

error: Content is protected !!