คลิปข่าว » จัดเต็ม..ขบวนพาเหรดกีฬาเยาวชนและประชาชน จ.ลำปาง (คลิป)

จัดเต็ม..ขบวนพาเหรดกีฬาเยาวชนและประชาชน จ.ลำปาง (คลิป)

23 มกราคม 2020
1039   0

เปิดอย่างยิ่งใหญ่ การแข่งขันกีฬาเยาวชนและประชาชน จ.ลำปาง พิธีเปิดงานฯ ขบวนพาเหรดจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ตบเท้าของประชันความอลังการเพียบ

(21 ม.ค.63) ที่สนามกีฬากลางจังหวัดลำปาง (หนองกระทิง) มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาเยาวชนและประชาชนจังหวัดลำปาง ประจำปี 2562 มี นายไพโรจน์ โล่สุนทร ส.ส.ลำปาง ในฐานะนายกสมาคมกีฬาลำปาง ร่วมพิธี

โดย ผศ.เล็ก แสงมีอานุภาพ อุปนายกสมาคมกีฬาจังหวัดลำปาง พร้อมคณะกรรมการเป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน ซึ่งการจัดแข่งขันกีฬาครั้งนี้ เป็นความร่วมมือของจังหวัดลำปาง ร่วมกับ อบจ.ลำปาง สมาคมกีฬาจังหวัดลำปาง และมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ เพื่อให้เยาวชนและประชาชนจังหวัดลำปาง มีโอกาสประลองความสามารถ ใช้ทักษะทางด้านกีฬา สร้างความสามัคคี ความปรองดองในสังคม ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยมีการจัดแข่งขันตั้งแต่ วันที่ 14 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา มีการแข่งขัน 9 ชนิดกีฬา ภายในงานได้จัดขบวนพาเหรด และวงโยธวาทิต เดินนำนักกีฬาเข้าสู่สนาม ซึ่งแต่ละโรงเรียนได้แต่งชุดสวยงาม สร้างความน่ารักและสดใส เป็นที่ประทับใจกับผู้ชมที่ร่วมพิธีเปิดงานฯ เป็นอย่างมาก..

error: Content is protected !!