คลิปข่าว » เปิดตัว “กลุ่มความสุขนครลำปาง” อีกหนึ่งผู้ท้าชิงที่นั่งสภาไก่ขาว (คลิป)

เปิดตัว “กลุ่มความสุขนครลำปาง” อีกหนึ่งผู้ท้าชิงที่นั่งสภาไก่ขาว (คลิป)

12 มกราคม 2020
1368   0

“สจ.ณรงค์” เปิดตัว “กลุ่มความสุขนครลำปาง” มั่นใจประสบการณ์ทางการเมือง และความสามารถทางด้านบริหารฯ และนโยบายสร้างสุขให้ประชาชนฯ จะสามารถนำพาเทศบาลนครลำปาง ก้าวไปสู่ความเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สท. บางเขตซึ่งมั่นใจว่าจะมีผู้มีความรู้ ความสามารถและคนที่มีหัวใจอยากพัฒนานครลำปาง มาร่วมทีมครบทุกเขตในเร็ววันนี้..

(11 ม.ค. 2563) ที่ลำปางรีสอร์ท ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง นายณรงค์ พินธิสืบ ได้จัดพิธีทำบุญรีสอร์ทฯ และพิธีสืบชะตา โดยโอกาสนี้ได้มีการเปิดตัว “กลุ่มความสุขนครลำปาง” กลุ่มการเมืองท้องถิ่นเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการลงสมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีฯ และสมาชิกสภาเทศบาลนครลำปาง ซึ่งจะมีขึ้นในเร็วๆ นี้ โดยมีชาวบ้านและผู้นำจากชุมชนต่างๆ ในเขตเทศบาลนครลำปาง เข้าร่วมงานจำนวนมาก

โดย นายณรงค์ พินธิสืบ เผยว่าที่อาสามาชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีนครลำปาง เพราะมั่นใจในศักยภาพความรู้ ความสามารถของตนเองที่สั่งสมมานานบนถนนการเมืองท้องถิ่น โดยเป็นสมาชิกสภาจังหวัดฯ มากว่า 20 ปี รวมถึงการบริหารงานที่ประสบความสำเร็จมาทุกด้าน จะสามารถนำพาเทศบาลนครลำปาง ให้พัฒนาก้าวหน้ายิ่งขึ้น

หัวหน้ากลุ่มความสุขนครลำปาง เผยว่า ปัญหาที่นครลำปางไม่พัฒนาก้าวหน้าเท่าที่ควรขณะนี้้ เพราะการเมืองไม่เข้มแข็งเท่าที่ควร และขาดการมีส่วนร่วมของทุกฝ่าย เป้าหมายของกลุ่มฯ ก็คือเราต้องการเข้าไปสร้างความสุขให้ชาวนครลำปาง ซึ่งประกอบในด้านต่างๆ ทั้งด้านสิ่งแวดล้อม การมีสุขภาพที่ดี มีคุณภาพการศึกษา ประเพณีวัฒนธรรม และด้านการศึกษาที่ดี ทั้งหมดนี้จะสามารถนำพาความสุขมาให้ชาวชุมชนเทศบาลนครลำปาง ได้อย่างแน่นอน

สำหรับสมาชิกซึ่งจะเป็นว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภานครลำปาง นั้นเป็นการผสมผสานของผู้มีความรู้ ความสามารถ และมีจิตอาสาทุกวัย ทั้งคนหนุ่ม ผู้สูงอายุ และผู้มีประสบการณ์ทางการเมือง ซึ่งกลุ่มฯ ไม่ได้ปิดกั้นหรือจำกัดในจุดนี้..

*กดติดตามคลิปสัมภาษณ์ฯ ได้เลยครับ…

error: Content is protected !!