คลิปข่าว » ชวนชาวลำปาง-นักท่องเที่ยวปั่นจักรยานในวิถีชีวิตประจำวัน (คลิป)

ชวนชาวลำปาง-นักท่องเที่ยวปั่นจักรยานในวิถีชีวิตประจำวัน (คลิป)

4 มกราคม 2020
406   0

เทศบาลนครลำปาง จัดกิจกรรมส่งเสริมการปั่นจักรยานในวิถีชีวิตประจำวัน มีผู้ให้ความสนใจร่วมปั่น  กว่า 100 คน คาดจะมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

(4 มกราคม 2563) เช้าวันนี้ ดร.กิตติภูมิ นามวงค์ นายกเทศมนตรีนครลำปาง พร้อมคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ นำทีมประชาชน และนักท่องเที่ยว จำนวนกว่า 100 คน ร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน ภายใต้โครงการรณรงค์ส่งเสริมการปั่นจักรยานในวิถีชีวิตประจำวัน ครั้งที่ 1 ประจำปี 2563

โดยปั่นจักรยานไปตามเส้นทางต่างๆ รอบเขตเทศบาลนครลำปาง เยี่ยมชมวิถีชีวิต แหล่งเรียนรู้ในชุมชนเจริญประเทศ เพื่อส่งเสริมการใช้จักรยานในวิถีชีวิตประจำวัน และร่วมกันทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์จิตอาสาทำความดีเพื่อส่วนรวม ปิดท้ายด้วยกิจกรรมสันทนาการบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น สนุกสนาน

โดยโครงการส่งเสริมการปั่นจักรยานในวิถีชีวิตประจำวัน กำหนดจัดต่อเนื่อง ซึ่งจะตระเวณออกไปตามชุมชนต่างๆ ทั่วเขตเทศบาลนครลำปาง และครั้งต่อไปกำหนดจัดในวันเสาร์ที่ 18 ม.ค. 2563 โดยจะปั่นจากจุดสตาร์ท หน้าสำนักงานป้องกันเทศบาลนครลำปาง ไปตามถนนสายต่างๆ เยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้และทำกิจกรรมร่วมกันที่ชุมชนสิงห์ชัย หากได้รับความสนใจมีประชาชนชาวลำปาง และนักท่องเที่ยวสมัครใจเข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มจำนวนมากขึ้น จะมีการขยายวันจัดโครงการเพิ่มขึ้นตามไปด้วย..

error: Content is protected !!