คลิปข่าว » คืนค่ำแห่งความประทับใจ แสงสีสวยระยิบนับล้านดวงที่ข่วงนครลำปาง (คลิป)

คืนค่ำแห่งความประทับใจ แสงสีสวยระยิบนับล้านดวงที่ข่วงนครลำปาง (คลิป)

31 ธันวาคม 2019
333   0

ประชาชนชาวลำปางและนักท่องเที่ยว แห่เข้าเที่ยวชมความสวยงามของดวงไฟที่ประดับประดา บริเวณข่วงนคร ห้าแยกหอนาฬิกา เทศบาลนครลำปาง กว่า 1 ล้านดวง พร้อมความมีความสุขกับกิจกรรมร้องเล่นเต้นรำ ในงานเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2562 เฉลิมฉลองปีใหม่นครลำปาง

ระหว่างเทศกาลคริสตมาส (25 ธ.ค.) ยาวไปจนถึงวันขึ้นปีใหม่ 1 ม.ค. 2563 ที่บริเวณข่วงนครลำปาง หรือ สวนสาธารณะห้าแยกหอนาฬิกา อ.เมืองลำปาง โดยเทศบาลนครลำปาง ได้จัดงานเพื่อสัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ในกิจกรรม “เทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่นครลำปาง 20&20 CAMPING @ข่วงนคร

โดยมีการประดับประดาตกแต่งสถานที่พื้นที่โดยรอบบริเวณห้าแยกหอนาฬิกา และสวนสาธารณะข่วงนครฯ ด้วยดวงไฟแสงสีสวยงามกว่า 1 ล้านดวง รวมไปถึงการจัดกิจกรรมส่งมอบความสุขต่างๆ มากมาย

ประชาชนนักท่องเที่ยว ที่อยู่ในช่วงหยุดยาวแวะมาพักผ่อนและกลับบ้านที่จังหวัดลำปาง ต่างพาบุตรหลาน ญาติมิตรสหาย รวมไปถึงหมู่คณะต่างๆ ได้เข้าเที่ยวชมกิจกรรมในครั้งนี้ พร้อมบันทึกความประทับใจในมุมสวยๆ ด้วยการถ่ายภาพกันอย่างคึกคัก ทำให้บรรยากาศในงานต่างเต็มไปด้วยผู้ตนจำนวนมาก โดยรูปแบบงานมีการเฉลิมฉลองปีใหม่ในรูปแบบของแคมป์ปิ้ง ที่จะพาทุกคนย้อนไปในยุค 70’s สนุกกับการแต่งกายในสไตล์คันทรี่ ยิปซี โบฮีเมียน แล้วถ่ายภาพกับสถานที่และบรรยากาศแคมป์ปิ้ง ที่จะทำให้ปีใหม่นี้สวยงามและแปลกตากว่าปีไหนๆ และร่วมนับถอยหลัง เคาท์ดาวน์เข้าสู่ปี 2020 ไปพร้อมกัน

ในงานมีการจัดเงวทีให้เยาวชนในจังหวัดได้แสดงออกด้านความสามารถ รวมถึงกิจกรรมเต้นแอโรบิค กิจกรรมดนตรีลีลาศของผู้สูงวัย รวมถึงการแสดงดนตรีที่เปิดโอกาศให้ประชาชนได้ขึ้นเวทีร่วมสนุกกับศิลปินนักร้องชื่อดังในบรรยากาศที่เป็นการเองด้วย

ทุกคืนยังมีการลุ้นรางวัลพิเศษมากมายตลอดค่ำคืนวันที่ 31 ธ.ค.62 ซึ่งนอกจากนี้ยังมีการปิดถนนเพื่อจัดกิจกรรมถนนคนเดินเพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าได้นำสินค้าต่างๆไม่ว่าจะเป็นของกินของใช้ของฝากมาให้เลือก ชม ช้อป ซื้อ กันอีกจำนวนมาก ซึ่งทำให้เศรษฐกิจที่ค่อนข้างเงียบกลับมาคึกคักอีกครั้ง..

error: Content is protected !!