คลิปข่าว » เปิดโชว์รูม “ฟอร์ด” ยนตรกรรมสมรรถนะสูง สาขาลำปาง (คลิป)

เปิดโชว์รูม “ฟอร์ด” ยนตรกรรมสมรรถนะสูง สาขาลำปาง (คลิป)

22 ธันวาคม 2019
429   0

เปิดแล้ว โชว์รูมรถยนต์ “ฟอร์ด” สาขาลำปาง ข้างไทวัสดุ พร้อมเปิดให้ลูกค้าเข้าสัมผัสนวัตกรรมเหนือระดับของรถยนต์เก๋ง แวนสมรรถนะสูง รวมไปถึงกระบะสายพันธุ์แกร่ง ที่ได้ชื่อว่ามีขุมพละกำลังที่สูงที่สุดในยุคนี้ ใช้บริการช่วงนี้รับเงื่อนไขสุดพิเศษพร้อมบริการหลังขายสุดประทับใจ..

(20 ธ.ค. 2562) นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผวจ.ลำปาง เป็นประธานเปิด “โชว์รูม ฟอร์ด เจริญยนตรการ ลำปาง” ที่ข้างไทวัสดุ ลำปาง ถนนลำปาง-งาว มี นายวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ด เซลล์ แอนด์ เซอร์วิส ( ประเทศไทย ) จำกัด พร้อมคณะผู้บริหารในเครือเจริญกรุ๊ป และ นายกิตติภูมิ นามวงค์ นายกเทศมนตรีนครลำปาง , นายไพฑูรย์ โพธิ์ทอง นายกเทศมนตรีเมืองเขลางค์นคร รวมถึงลูกค้าแขกผู้มีเกียรติร่วมพิธีเปิดอย่างคับคั่ง

เจริญยนตการฯ  ได้รับความไว้วางใจ จากฟอร์ด ประเทศไทย แต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ “ฟอร์ด เจริญยนตรการ ลำปาง” โดยได้จัดสร้างโชว์รูม พร้อมศูนย์บริการที่ทันสมัย เพื่อรองรับกับปริมาณลูกค้าที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต รวมทั้งเตรียมรับมือกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่จะเปิดตัวในปีหน้าอีกหลายรุ่น โดยเฉพาะการสื่อสารกับลูกค้าในเรื่องของเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้วยทิศทางที่ชัดเจนดังกล่าว ส่งผลให้นักธุรกิจรายใหม่ๆ หันมาให้ความสนใจแบรนด์ฟอร์ดมากยิ่งขึ้น

โชว์รูม “ฟอร์ด เจริญยนตการ ลำปาง” เป็นโชว์รูมระดับพรีเมียมที่มีความโอ่อ่า หรูหรา สะดวกสบาย และทันสมัย พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งศูนย์การค้า และแหล่งชุมชน สะดวกต่อการเดินทางมารับบริการของลูกค้า และให้ลูกค้าได้สัมผัสรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น ร่วมถึงเงื่อนไขและโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมบริการหลังการขายที่ครบครันด้วยเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ…

error: Content is protected !!