คลิปข่าว » ลุงซิ่ง จยย.ปีนฟุตบาธเสียหลักล้มเจ็บหน้าที่ทำการกู้ภัยฯ (คลิป)

ลุงซิ่ง จยย.ปีนฟุตบาธเสียหลักล้มเจ็บหน้าที่ทำการกู้ภัยฯ (คลิป)

19 ธันวาคม 2019
473   0

คุณลุงวัย 63 ขี่มอเตอร์ไซค์ปีนขึ้นบนฟุตบาธหน้าที่ทำการกู้ภัยสว่างนครลำปาง เกิดเสียหลักลื่นล้มใบหน้าไปฟาดกับกันชนรถหน่วยพยาบาลฯ ดั้งจมูกฉีกได้รับบาดเจ็บ งานนี้ไม่ต้องรอนาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เข้าให้การช่วยเหลือพร้อมปฐมพยาบาลอย่างทันใจ…

(19 ธ.ค. 2562) เวลา 17.01 น. ได้เกิดเหตุชายวัย 63 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีเทาดำ ทะเบียน ขพข 265 ลำปาง แฉลบล้มได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณเยื้องหน้าที่ทำการหน่วยกู้ภัยสว่างนครลำปาง ถ.สุเรนทร์ ต.สบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปาง ที่กำลังเข้าเวรประจำที่ทำการฯ ได้เข้าให้การช่วยเหลือทำการปฐมพยาบาล โดยพบว่ามีอาการบาดเจ็บบริเวณดั้งจมูกมีบาดแผลฉีกขาด ขณะที่บริเวณแขนและหัวเข่าด้านขวาถลอกเล็กน้อย ก่อนนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งทำการรักษาที่ รพ.

สอบถามทราบว่า ผู้บาดเจ็บขี่จักรยานยนต์มาจาก ถ.สุเรนทร์ เข้าไปในซอยที่เกิดเหตุก่อนจะขี่รถปีนขึ้นไปบนฟุตบาธฝั่งซ้ายก่อนถึงที่ทำการกู้ภัยสว่างนครฯ แต่รถเกิดเสียหลักลื่นไถลไปชนกับเสาเหล็กกันสาดเสียหลักล้มลงก่อนทั้งรถและคนจะไถลไปชนกับรถหน่วยพยาบาลของกู้ภัยสว่างฯ ใบหน้าของผู้ขับขี่ไปฟาดเข้ากับกันชนของรถพยาบาลอย่างจัง จนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ฯ ได้ให้การปฐมพยาบาลก่่อนนำตัวส่งทำการรักษาต่อที่ รพ.

  • ขอขอบคุณภาพและคลิปจาก ทีมกู้ภัยสว่างนครลำปาง / ภาพและเนื้อหา ไม่มีเจตนาละเมิดสิทธิผู้ประสบเหตุแต่อย่างใด เป็นการปฏิบัติหน้าที่ของหน่วยงานฯ และเพื่อเป็นการเตือนสติให้ประชาชนมีความระมัดระวังในการดำเนินชีวิตเท่านั้น..
error: Content is protected !!