คลิปข่าว » ป้าขับเก๋งเหยียบเม็ดข้าวเปลือกรถเสียหลักตกถนนชนต้นไม้เจ็บ (คลิป)

ป้าขับเก๋งเหยียบเม็ดข้าวเปลือกรถเสียหลักตกถนนชนต้นไม้เจ็บ (คลิป)

15 ธันวาคม 2019
695   0

ป้าวัยเกษียณ ขับเก๋งจะกลับบ้านระหว่างทางรถเหยียบเมล็ดข้าวเปลือกที่ร่วงกลางถนนระยะทางกว่า 100 เมตร ทำให้รถเสียหลักไถลพุ่งชนต้นไม้พังยับคนขับสาหัสอาการเป็นตายเท่ากัน..

(14 ธันวาคม 2562) เมื่อเวลา 20.30 น. ที่บริเวณก่อนถึงทางเข้าบ้านไร่ข่วงเปา ถนนสายลำปาง-เชียงใหม่ ตำบลปงแสนทอง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้ายารีส สีเทาดำ ทะเบียน กธ 1447 ลำปาง เสียหลักชนต้นไม้สภาพด้านฝั่งคนขับยุบตัวอัดเข้าไปครึ่งคัน

ภายในรถมีคนติดภายใน เป็นผู้หญิงอายุประมาณ 60-65 ปี นอนหมดสติสภาพร่างกายแขนขาทั้งสองข้างผิดรูป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยนครลำปาง ได้มุดเข้าไปในรถเพื่อตรวจสอบสภาพที่เกิดเหตุก่อนประเมินและสามารถนำร่างผู้บาดเจ็บออกมาได้ และเร่งปฐมพยาบาลก่อนที่จะประสานเจ้าหน้าที่ แพทย์พยาบาล สนับสนุนในการเปลี่ยนรับผู้บาดเจ็บเพื่อส่งต่อรักษาที่โรงพยาบาลลำปาง

สอบถามคนที่รู้จักกับผู้บาดเจ็บและได้ขับรถตามหลังมาด้วยกันทราบว่า ผู้บาดเจ็บได้ขับรถคันดังกล่าวไปทำธุระในพื้นที่อำเภอเมืองลำปาง หลังจากเสร็จธุระแล้ว ได้มุ่งหน้ากลับบ้านในพื้นที่ ตำบลเมืองยาว อำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง โดยได้มีการขับรถตามมากันสามสี่คัน และทิ้งระยะห่างกันประมาณ 100 เมตร

จนกระทั่งไปพบรถยนต์ผู้บาดเจ็บชนต้นไม้และพบว่าผู้ขับขี่ได้รับเจ็บติดอยู่ในรถดังกล่าว ทั้งจากการตรวจสอบสภาพที่เกิดเหตุพบเมล็ดข้าวเปลือกที่ไม่ใช่ข้าวเปลือกทั่วไปเช่นข้าวเจ้า ข้าวเหนียวที่มีขายตามท้องตลาด คาดว่าน่าจะเป็นข้าวเปลือกที่ใช้ในการนำไปหมักเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพราะลักษณะเป็นข้าวเมล็ดเล็กสั้น ตกกระจัดกระจายไปทั่วพื้นที่ระยะทางกว่า 100 เมตร คาดว่ารถบรรทุกเมล็ดข้าวเปลือกที่นำไปส่งโรงงานผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทำร่วงตกลงมาบนพื้นถนน ส่งผลทำให้หญิงสูงวัยขับมาแล้วประสบเหตุดังกล่าวซึ่งเจ้าหน้าที่จะไดสอบสวนเพื่อดำเนินการต่อไป..

error: Content is protected !!