คลิปข่าว » ลำปางเซรามิกแฟร์ นำสินค้าเกรดส่งออกมาขายราคาโรงงาน (คลิป)

ลำปางเซรามิกแฟร์ นำสินค้าเกรดส่งออกมาขายราคาโรงงาน (คลิป)

7 พฤศจิกายน 2019
422   0

เชิญเที่ยวงานเซรามิกแฟร์ ครั้งที่ 32 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2562 ช้อปสินค้าเซรามิกเกรดส่งออกราคาโรงงาน และชมนิทรรศการให้คำปรึกษา และนวัตกรรมผลืตเซรามิกด้วยหุ่นยนต์ยุค 4.0

(6 พ.ย. 2562) ที่ห้องเวียงพนา โรงแรมลำปางเวียงทอง นายสิธิชัย จินดาหลวง รอง ผวจ.ลำปาง, พร้อมด้วย นายต่อศักดิ์ ประคำทอง นายกสมาคมเครื่อปั้นดินเผาลำปาง, และคณะฯ ได้ร่วมกันแถงข่าวการจัดงาน ลำปางเซรามิกแฟร์ ครั้งที่ 32 ภายใต้แนวคิด “นครหัตถศิลป์ ถิ่นอุตสาหกรรมสร้างสรรค์” ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2562 ที่บริเวณลานหน้าห้างไทวัสดุ สาขาลำปาง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

โดยงานในครั้งนี้ จัดในรูปแบบกลางแจ้ง สามารถเดินเลือกซื้อสินค้าได้อย่างทั่วถึงทุกพื้นที่ของการจัดงาน โดยจะมีสินค้าเซรามิกคุณภาพระดับส่งออกจากโรงงานผู้ผลิตทั่วทุกภูมิภาค วางจำหน่ายในราคาถูกพิเศษ ภายในโซนผู้ประกอบการกว่า 120 คูหา นอกจากนี้ยังมีโซนแสดงสินค้า OTOP อีกจำนวน 60 คูหา

นอกจากนี้ ยังมีการแสดงนิทรรศการให้ความรู้ การแสดงผลงานเซรามิกที่ได้รับรางวัลของหน่วยงานต่างๆ อาทิ สถาบันการศึกษา 8 สถาบัน ศูนย์ศิลปาชีพบ้านแม่ต๋ำ ต.เสริมซ้าย อ.เสริมงาม จ.ลำปาง และโครงการพระราชดำริฯ บ้านทุ่งจี้ เป็นต้น การสาธิตการเผาเซรามิกด้วยแก๊ส LNG การสาธิตการซ่อมบำรุงเครื่องจักรในโรงงาน (เครื่องแรมเพลส) การสาธิตแขนกล Robot Machine ที่ช่วยการผลิตในโรงงาน ยุค 4.0 การบริการให้คำปรึกษาเชิงลึกในเกี่ยวกับกระบวนการผลิตเซรามิก โดยผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์ ITC Industry Transformation Center อ.เกาะคา จ.ลำปาง ภายใต้การดูแลของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม การแสดงสินค้านวัตกรรมใหม่ และการแสดงสินค้า New Arrival โดยผู้ประกอบการเซรามิก และการแสดงผลงานด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมเซรามิก และหัตถอุตสาหกรรมจากภาครัฐ ภาคเอกชน และสถาบันการศึกษา..

ท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0 5422 6300 หรือ 08 6429 9522 และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจเฟสบุ๊ก Lca Lampang

 

error: Content is protected !!