คลิปข่าว » เชิญคนลำปางต้อนรับอาคันตุกะในงานสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศ (คลิป)

เชิญคนลำปางต้อนรับอาคันตุกะในงานสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศ (คลิป)

5 พฤศจิกายน 2019
447   0

จังหวัดลำปางร่วมกับหอการค้าจังหวัดลำปาง แถลงความพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศครั้งที่ 37 ประจำปี 2562 เชิฐชวนชาวลำปางร่วมต้อนรับและสร้างความประทับใจกับผู้มาเยือน หวังกระตุ้นด้านการท่องเที่ยวและภาคการลงทุน คาดมีเงินสะพัดในจังหวัดลำปางมากขึ้น สร้างงาน สร้างรายได้ตลอดจนกระตุ้นเศรษฐกิจเมืองรอง

(4 พ.ย.2562) ค่ำวันนี้ ณ อาคารมิวเซียมลำปาง นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ร่วมแถลงข่าวงานสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศ ครั้งที่ 37 ที่กำหนดจัดขึ้น ณ จังหวัดลำปางในช่วงระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายนถึง 1 ธันวาคม 2562 โดยมี ดร.กฤษณะ วจีไกรลาศ กรรมการเลขาธิการหอการค้าไทย นายสกลสุพรรณบรรจง ประธานหอการค้าจังหวัดลำปาง และ นายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานลำปางร่วมแถลงข่าว

การเป็นเจ้าภาพจัดสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศ ในครั้งนี้ ลำปางซึ่งเป็นจังหวัดเมืองรองจะได้รับโอกาสในการประชุมครั้งสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถือเป็นวาระสำคัญที่ชาวลำปางจะได้แสดงศักยภาพในงานระดับประเทศอันจะก่อให้เกิดผลดีต่อระบบเศรษฐกิจของจังหวัด ประกอบกับในช่วงนี้ถือเป็นช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว ก็คาดว่าจะมีเงินสะพัดเข้ามาในจังหวัดลำปางเพิ่มมากขึ้น โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมสัมมนา ซึ่งเป็นบุคคระดับรัฐมนตรีและคนสำคัญในภาคธุรกิจของประเทศ รวมถึงผู้ติดตามที่เดินทางเข้ามาใน จ.ลำปาง ไม่น้อยกว่า 2,000 คน

การจัดงานสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิดเปิดลำปางเชื่อมเส้นทางเศรษฐกิจไทยเปิดประตูสู่โอกาสในการนำศักยภาพของลำปางทางด้านสินค้า การบริการ และโอกาสในการลงทุนสู่ประเทศ ทั้งนี้ จะมีการเปิดสัมมนาฯในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 THAITAY In Action ไทยเท่ ทำได้ ทำจริง โดยประธานกรรมการหอการค้าไทย และการปาฐกถาพิเศษ โดยรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์..

error: Content is protected !!