คลิปข่าว » ชอบกินเส้น..ต้องไม่พลาด Lampang City “เส้น”…(คลิป)

ชอบกินเส้น..ต้องไม่พลาด Lampang City “เส้น”…(คลิป)

13 กันยายน 2019
521   0

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง ขอเชิญลิ้มรสความอร่อยที่หลากหลายจากเมน “เส้ย” ในงาน  Lampang City เส้น ปี 2 กินก๋วยเตี๋ยว เที่ยวเมืองรอง  สัมผัสกับร้านก๋วยเตี๋ยวและเมนูเส้นชื่อดังทั่วจังหวัดลำปาง และจังหวัดใกล้เคียงนำมารวมไว้ให้เลือกอิ่มอร่อยที่เดียวกัน ระหว่างวันที่ 11-15 กันยายน ศกนี้..

(12 สิงหาคม 2562) ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง นายวาทิต ปัญญาคม นายอำเภอเมืองลำปาง เป็นประธานเปิดงาน Lampang City เส้น ปี 2 ภายใต้แนวคิด “กินก๋วยเตี๋ยว เที่ยวเมืองรอง” ซึ่งจัดโดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง ร่วมกับ จังหวัดลำปาง, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานลำปาง เทศบาลนครลำปาง และชมรมผู้ประกอบการร้านอาหารจังหวัดลำปาง  ระหว่างวันที่ 11-15 กันยายน 2562

นางสาวเพ็ญภัสสร ตงสิริ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง กล่าวว่า ภายในงานได้มีการรวบรวมเมนูเส้น จากร้านดังของแต่ละอำเภอ ใน จ.ลำปาง และจังหวัดใกล้เคียงที่คัดสรรมารวมไว้ในงานกว่า 50 ร้านค้า ภายใต้บรรยากาศการการจำลองสถาปัตยกรรมย้อนยุค ของชุมชนกาดกองต้า และสถานที่ท่องเที่ยวใน จ.ลำปาง ให้ผู้ที่เดินทางมาในได้เก็บภาพประทับใจระหว่างเลือกซื้อเลือกทานอาหาร

นอกจากนี้ในงานยังมีโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อรับประทานอาหารในโซนพลาซา ครบ 500 บาท รับจานมงคลฟรี 1 ใบทั้งนี้งานดังกล่าว จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ของดีของ จ.ลำปาง ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น พร้อมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของจังหวัด ในการดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทั้งยังเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายใน จ.ลำปาง และส่งเสริมอาชีพสร้างรายได้ให้กับร้านค้าที่ร่วมออกบูทในครั้งนี้..

error: Content is protected !!