คลิปข่าว » ชนยับคาโค้ง100ศพ สาวสองพ่อค้าส้มตำดับสังเวย (คลิป)

ชนยับคาโค้ง100ศพ สาวสองพ่อค้าส้มตำดับสังเวย (คลิป)

14 สิงหาคม 2019
1908   0

อุบัติเหตุบนโค้ง 100 ศพสาวสองพ่อค้าส้มตำ ขี่มอเตอร์ไซค์หักเลี้ยวกระทันหัน ไม่ทันมองรถที่ตามมา ถูกเก๋งพุ่งชนกระเด็นทั้งรถและคนถนนเลื่อนถนน บาดเจ็บสาหัสก่อนสิ้นใจที่ รพ..

(13 สิงหาคม 2562) ช่วงค่ำวันที่ผ่านมาได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดกลางถนนบนถนนพหลโยธิน ฝั่งขาออกเมืองลำปาง เขตบ้านลำปางฝั่งตะวันออก ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บเป็นชาย ทราบชื่อต่อมาคือ นายพงศกร หน่อใหม่ อายุ 17 ปี  มีภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 43/1 หมู่ 8 ต.เสริมซ้าย อ.เสริมงาม จ.ลำปาง ลักษณะเป็นสาวประเภท 2 สภาพนอนหมดสติคว่ำหน้าอยู่กลางถนน พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ได้ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำสิ่งกีดขวางไปวางกั้นถนนเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยอัมรินทร์ฯ ได้นำตัวผู้ไดรับบาดเจ็บซึ่งมีอาการสาหัสและไม่รู้สึกตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลลำปางก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมาเนื่องจากมีอาการ ปอดฉีก และเลือดคลั่งในสมอง

นอกจากนี้กลางถนนยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าสีดำ-ฟ้า ทะเบียน 1 กง 7017 ลำปาง มีร่องรอยถูกชนสภาพพังยับ สิ่งของเครื่องใช้ ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ใช้ในการปรุงส้มตำกระจายเลื่อน ขณะที่รถคู่กรณี เป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ แอจทราจ สีดำ ทะเบียน ขอ 6793 เชียงใหม่ ตกอยู่ร่องกลางถนน บริเวณหน้ารถด้านซ้ายพังยับเยิน

คนขับรถยนต์เก๋ง ซึ่งเป็นผู้ชาย (สงวนนาม) ให้การว่าได้ขับรถมาจากจังหวัดเชียงใหม่ มุ่งหน้าจะไปทำงานในพื้นที่ อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง โดยได้ขับรถอยู่บนช่องทางขวาสุด เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง และไม่มีแสงไฟส่องสว่าง จู่ๆอก็มีรถจักรยานยนต์คู่กรณีพุ่งตัดหน้าอย่างกระชั้นชิด จนไม่สามารถหักหลบหรือเบรคได้ทัน จึงเกิดพุ่งชนทั้งคนและรถจักรยานยนต์อย่างจัง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเขลางค์นคร จะได้ตรวจสอบหาสาเหตุของอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป สำหรับโค้งบ้านลำปางฝั่งตะวันออกนี้ขึ้นชื่อว่าโค้งร้อยศพ เพราะที่ผ่านมามักจะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก..

*CR : ขวัญสุริยัน ศรีวิกูล / ภาพ – ข่าว

error: Content is protected !!