ที่เที่ยว-ที่พัก ลำปาง » ห้ามพลาด..”เทศกาลท่องเที่ยวกิ่วลม แจ้ห่มวังเหนือ” 20-21 ก.ค. นี้ (คลิป)

ห้ามพลาด..”เทศกาลท่องเที่ยวกิ่วลม แจ้ห่มวังเหนือ” 20-21 ก.ค. นี้ (คลิป)

9 กรกฎาคม 2019
1053   0

ไม่ไปไม่ได้แล้ว..เชิญร่วมเปิดมิติใหม่ของการท่องเที่ยว “เขื่อนกิ่วลม แจ้ห่มและวังเหนือ..

หลังจากที่มีการปรับโฉมหน้าของ ”เขื่อนกิ่วลม” ครั้งใหญ่ ทั้งในส่วนของท่าเทียบเรือ ภูมิทัศน์ เส้นทางจักรยาน รวมทั้งน้ำตกจำลองสถานที่จัดกิจกรรมทางน้ำ แคมปิ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ..

บัดนี้ได้เวลาแล้วที่ “เขื่อนกิ่วลมมิติใหม่” จะได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมๆ กับแหล่งท่องเที่ยวผลิตภัณฑ์ชุมชน ของดีอำเภอแจ้ห่มและวังเหนือ ที่แอบซ่อน บ่มฟัก พัฒนาตนเอง จนสุกงอม พร้อมทุกด้าน..

อย่าลืม..ระหว่าง 20-21 กรกฏาคม ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ขอเชิญร่วมงาน ”เทศกาลท่องเที่ยวเขื่อนกิ่วลมแจ้ห่มวังเหนือ”  ณ เขื่อนกิ่วลม ต.บ้านแลง อ.เมือง จ.ลำปาง และสถานที่ท่องเที่ยวทุกแห่งของอำเภอแจ้ห่ม – วังเหนือ จังหวัดลำปาง…

ในงานช้อปเพลินกับสินค้าผลิตภัณฑ์ OTOP ของ อ.เมือง, แจ้ห่ม และวังเหนือ ชวนชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น การแสดงวิถีชีวิตชาวเขื่อน และดนตรีีจากศิลปินระดับประเทศ

*วันที่ 20 ก.ค. ฟังเพลงเพราะๆ จากศิลปินหนุ่มเสียงนุ่ม พลพล พลกองเส็ง และ *วันที่ 21 ก.ค. สนุกสุดเหวี่ยงกับกลุ่มศิลปิน “เจ๊ตเซ็ตเตอร์” Jetset’er

*อิ่มอร่อยกับอาหารท้องถิ่น และ Food Truck พร้อมร่วมกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงผจญภัย ฟรี.. (ปั่นจักรยาน ล่องห่วงยาง ล่องแพยาง และล่องแพใหญ่ชมเขื่อน) พร้อมมีรถบริการ รับ-ส่ง ฟรี จากโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ไปเขื่อนกิ่วลม และจากเขื่อนกิ่วลมกลับตัวเมืองลำปาง ระหว่างวันที่ 20-21 ก.ต. 2562

#เที่ยวไม่เผื่อใคร ไปลำปางปลายทางฝัน
#ลำปางกรีนซีซั่น สวรรค์หน้าฝน

error: Content is protected !!