ฅนเมืองเหนือ รีวิว » พรรณทิพย์โอสถ สมุนไพร 4 ดาวระดับ The Best of Lampang (คลิป)

พรรณทิพย์โอสถ สมุนไพร 4 ดาวระดับ The Best of Lampang (คลิป)

7 กรกฎาคม 2019
1032   0

พรรณทิพย์โอสถ ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรและเวชสำอางค์คุณภาพ ต้นตำหรับจากบรรพบุรษ ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น..สำหรับบำรุงร่างกาย บำรุงความงาม ซึ่งนำสมุนไพรแผนโบราณของไทยมาผลิตจนได้รับประกาศนียบัตรคุณภาพระดับ The Best of Lampang 

“พรรณทิพย์โอสถ” ผู้คิดค้นและนำสมุนไพรไทย ที่มีสรรพคุณเป็นยารักษาโรคในปริมาณมาก จำหน่ายโดยเภสัชกรแผนไทย และได้มาตรฐานโรงงานและการผลิตจากกระทรวงสาธารณสุข เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคัดสรรในระดับ 4 ดาว สรรพคุณใช้ได้ผลจริง..

ผลิตภัณฑ์สมุนไพร พรรณทิพย์โอสถ มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ อาทิ ครีมลาทาน่า สกัดจากเมล็ดลำใยสรรพคุณคลายปวด ยาหม่องไพล ยาริดสีดวงทวาร ขมิ้นชัน ยาแคปซูลผสมกวาวเครือแดง ยาแคปซูลผสมว่านชักมดลูก น้ำมันเหลือง ครีดขัดผิวมะขาม ยากษัยเส้น สบู่ขมิ้น สบู่มะขามฯ เป็นต้น

โดยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และทีมวิจัย ได้นำสารสกัดจากเมล็ดลำไยมาทดลองแปรรูปเป็น ครีมนวดหัวเข่าและนวดกล้ามเนื้อที่อักเสบ เนื่องจากคนไทยประสบปัญหาเจ็บปวดทุพพลภาพจากข้อเข่าเสื่อม จำนวนมากถึง 14 ล้านคนในปี 2553 และมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นตามสถิติของกระทรวงสาธารณสุข พบทั้งในผู้สูงอายุ นักกีฬา คนทำงาน

“การวิจัยเชิงคลินิกพบว่า สารโพลีฟีนอลทั้งสามตัวในสารสกัดเมล็ดลำไยสามารถป้องกันการเสื่อมสลายและยืดอายุกระดูกอ่อนได้ยาวนานขึ้น โดยการยับยั้งเอนไซม์โปรเอมเอมพีชนิด-2 และชนิด -9 (prommp-2 และpro-mmp-9) ไม่ให้ทำลายโครงสร้างไกลโคสะมิโนไกลแคนอันเป็นองค์ประกอบสำคัญของกระดูกอ่อน และยับยั้งการย่อยสลายเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอีลาสตินซึ่งเป็นโครงสร้างพยุงไขข้อกระดูก เอนไซม์ 2 ชนิดนี้เป็นเอนไซม์หลักในการย่อยสลายมวลกระดูกและกล้ามเนื้อคอลลาเจนในภาวะทำงานหนัก ที่จะเพิ่มมากขึ้นในภาวะอักเสบและในผู้สูงอายุโดยเฉพาะเพศหญิงที่หมดประจำเดือน”

ครีมลาทาน่า ซึ่งนำสารสกัดจากเมล็ดลำใย เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของพรรณทิพย์โอสถ ที่ช่วยลดอาการปวดได้

สมุนไพร พรรณทิพย์โอสถ ได้รับตราสัญลักษณ์ The Best of Lampang ที่จังหวัดลำปางได้คัดสรรมาอย่างดี เป็นสินค้าประเภท #ของดีน่าซื้อ จึงมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เป็นของดีน่าซื้อ

สำหรับลูกค้าในตัวเมืองลำปาง หรือผู้สนใจผลิตภัณฑ์ของ พรรณทิพย์โอสถ สามารถติดต่อเลือกหาได้บูทโอทอป ห้างบิ๊กซีฯ ลำปาง และกำลังจะเปิดอีกบูธสาขาที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลำปาง ในเร็วๆ นี้

พรรณทิพย์โอสถ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากสมุนไพร ได้มาตรฐาน อย.และ FMP. บก.18961 บริหารงานโดย คุณรุจิรัตน์ กาวิชัย เภสัชกร แผนไทย ตั้งอยู่ที่บ้านเลขที่ 175/1 ม.2 บ้านเวียงใต้ ต.เมืองยาว อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง 52190. ติดต่อสอบถาม โทร.081-530-5083 ,054-343234

error: Content is protected !!