คลิปข่าว » โจ๋โมโหถูกต่อว่าไม่รู้จักทำมาหากินคว้าอีโต้ไล่ฟันพ่อเฒ่า (คลิป)

โจ๋โมโหถูกต่อว่าไม่รู้จักทำมาหากินคว้าอีโต้ไล่ฟันพ่อเฒ่า (คลิป)

12 มิถุนายน 2019
7695   0

หนุ่มเลือดร้อน งานการไม่ทำตะลอนไปขอเงินชาวบ้านถูกพ่อเฒ่าต่อว่ายังหนุ่มแน่นมีมือมีเท้าดีทำไมไม่ทำมาหากิน โมโหคว้ามีดอีโต้ตรงเข้าทำร้าย โชคดีพ่อเฒ่่าวิ่งหนีได้ทันหวุดหวิด ก่อนแจ้งตำรวจตะครุบตัว..

(12 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าว “ฅนเมืองเหนือออนไลน์” รายงานว่า เมื่อเวลา 15.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง ได้รับแจ้งมีเหตุชายคุ้มคลั่งใช้อาวุธมีดไล่ทำร้ายชาวบ้าน เหตุเกิดบริเวณร้านค้าเยื้องโรงเรียนบ้านปงสนุกกับ โรงเรียนอนุบาลลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่อำนวยการจราจรด้านหน้าโรงเรียนอนุบาลลำปาง ได้เข้าระงับเหตุและสามารถควบคุมตัวชายดังกล่าวไว้ได้ พร้อมอาวุธมีดอีโต้ 1 เล่ม เบื้องต้นทราบชายคนดังกล่าวเป็นวัยรุ่น อายุประมาณ 18 ปี ในตัวไม่พกบัตรหรือหลักฐานที่แสดงตัวตน ยังอยู่ในอาการโมโหและพูดจาวกวน โดยบอกว่าจะมีคนทำร้ายตนเองจึงต้องใช้มีดป้องกันตัว และว่าตนเองเป็นราษฏรในพื้นที่ อ.แ่ม่เมาะ จ.ลำปาง

ต่อมาผู้เสียหาย ซึ่งเป็นชายชราอายุประมาณ 70 ปี พร้อมครอบครัวเป็นภรรยาและบุตรสาว ได้เดินทางไปให้การเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเผยว่า ก่อนเกิดเหตุชายวัยรุ่นคนดังกล่าว ได้เดินเข้าไปขอเงินกับบุตรสาวของตน ซึ่งบุตรสาวบอกว่าไม่มีให้ ผู้เสียหายซึ่งนั่งอยู่หน้าร้านจึงได้พูดสั่งสอนไปว่า ยังหนุ่มยังแน่น มีมือมีเท้าครบทำไมไปหางานการทำ จะได้มีเงินใช้..

หลังพูดเสร็จชายวัยรุ่นได้แสดงอาการโมโห พรางจะเดินเข้าไปใช้กำลังทำร้ายพ่อเฒ่า และได้วิ่งออกหาอาวุธ ก่อนไปคว้ามีดอีโต้ซึ่งเป็นของคนงานก่อสร้างข้างบ้านที่เกิดเหตุ และได้ปรี่เข้าไปหาพ่อเฒ่า โดยง้างมีดอีโต้วิ่งไล่หมายจะทำร้าย โชคดีที่พ่อเฒ่าลุกวิ่งหลบหนีรอดคมอีโต้ไปอย่างหวุดหวิด ก่อนชาวบ้านใกล้เคียงจะช่วยกันระงับเหตุและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ และตรวจหาสารเสพติด

ผู้เสียหายเผยว่า ปกติมักจะเห็นชายวัยรุ่นคนดังกล่าวเดินไปมาระหว่างประตูหลังโรงเรียนปงสนุก กับโรงเรียนอนุบาลลำปาง เป็นประจำ โดยมักจะพบไปขอเงินผู้คนที่ผ่านไปมาอยู่เสมอ และเมื่อพบมาขอกับครอบครัวตนเองจึงต่อว่าสั่งสอนเพื่อจะให้คิดได้ แต่กลับจะโดนทำร้ายเสียเอง ซึ่งตนเป็นห่วงว่า หากปล่อยให้ชายคนดังกล่าวเพ่นพล่านอยู่ใกล้สถานศึกษา ซึ่งมีเด็กนักเรียนจำนวนมาก อาจจะเกิดเหตุร้ายที่ไม่คาดคิดขึ้นได้ ดีที่โรงเรียนยังไม่เลิก และในช่วงเกิดเหตุถือว่าโชคดีที่ตนเองไม่สะดุดล้ม หรือตกใจเป็นลมล้มลงไปเนื่องจากป่วยเป็นโรคหัวใจอยู่ ไม่เช่นนั้นต้องถูกทำร้ายไม่ตายก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสแน่นอน..

error: Content is protected !!