คลิปข่าว » ฉุดมือลุงจูงแขนป้าพาไปดูหนัง,ฟังเพลงกับเครือเมเจอร์ฯ (คลิป)

ฉุดมือลุงจูงแขนป้าพาไปดูหนัง,ฟังเพลงกับเครือเมเจอร์ฯ (คลิป)

6 มิถุนายน 2019
1148   0

เครือเมเจอร์ ร่วมกับเครือข่ายจิตอาสา จัดกิจกรรมมอบความสุขให้ผู้สูงอายุ โดยการพาไปดูหนัง ทานข้าวและฟังเพลงกับเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สาขาบิ๊กซีฯ ลําปาง ได้รับการตอนรับจากผู้สูงอายุเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 100 ชีวิ

(4 มิ.ย. 2562) ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ ลำปาง ได้จัดกิจกรรมมอบความสุขให้ผู้สูงอายุ โดยการนำเข้าสัมผัสกับบรรยากาศโรงภาพยนตร์ชั้นนำของเมืองลำปาง และชมภาพยนตรที่นำแนวพระราชดำริของในหลวงรัชกาลที่ 9 มาร้อยเรียงสอดใส่ในบทเรื่อง “พรจากฟ้า”  โดยกิจกรรมดังกล่าว เป็นความร่วมมือของ บริษัทเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ จำกัด และเครือข่ายพลเมืองจิตอาสา เพื่อคืนความสุขให้กับผู้ไม่มีโอกาสได้สัมผัสกับความบันเทิง

นายสุธี พุ่มสว่าง ผู้จัดการ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สาขาบิ๊กซีฯลำปาง เผยว่า เครือเมเจอร์ได้ร่วมกับเครือข่ายจิตอาสาฯ ลำปาง จัดกิจกรรมเปิดโลกกว้างสร้างรอยยิ้ม ให้กับเด็กและผู้สูงอายุ เพื่อให้ได้มีโอกาสสัมผัสกับรอยยิ้มและความสุขที่ทางเราจัดให้จากการชมภาพยนตร์ในโรงระดับ 5 ดาว โดยที่ผ่านมา ได้กิจกรรมครั้งนนี้ นอกจากจะได้รับชมภาพยนตร์ฟรีแล้ว ผู้สูงอายุทีี่ร่วมกิจกรรมยังได้ร่วมรับประทานอาหารและเพลิดเพลินจากเสียงเพลงพร้อมกันที่บริเวณฟู๊ดเซ็นเตอร์ ชั้นสองของห้างบิีกซีฯ

ด้าน นายเอกสิทธิ์ มานะรุ่งโรจน์ ผู้ก่อตั้งเครือข่ายพลเมืองจิตอาสา เผยว่าเครื่อข่ายจิตอาสาฯ นี้ตั้งขึ้นมาเพื่อมอบความสุขให้กับเด็กและผู้สูงอายุในทุกพื้นที่ของ จ.ลำปาง โดยจะสับเปลี่ยนหมุนเวียยนกันทำกิจกรรมเพื่อสร้างความสุขในรูปแบบต่างๆ ซึ่งกิจกรรมพาชมภาพยนตร์ รับประทานอาหารและฟังเพลง ใครั้งนี้ก็เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่จากเครือข่ายฯ ได้ร่ววมกับเครือเมเจอร์ฯ จัดต่อเนื่องมาหลายครั้งและจะจัดอย่างต่อเนื่องตตลอดไป…

error: Content is protected !!