คลิปข่าว » กระสุนเจาะหลังคาพุ่งเฉี่ยวศีรษะ ด.ญ.วัย 2 ขวบ (คลิป)

กระสุนเจาะหลังคาพุ่งเฉี่ยวศีรษะ ด.ญ.วัย 2 ขวบ (คลิป)

23 พฤษภาคม 2019
832   0

พ่อแม่ลูก3กำลังนอนเล่นกับลูกๆ บนฟูก จู่ๆ มีกระสุนปืนปริศนาพุ่งเจาะหลังคาทะลุฝ้าเพดานตกลงบนหัวนอน เฉี่ยวศีรษะลูกสาววัย 2 ขวบไม่ถึงศอก เด็กตกใจถึงกับผวาไม่กล้าเดินผ่านห้อง ต้องย้ายห้องนอนกันทั้งคืน ก่อนเข้าแจ้งความตำรวจหาตัวคนยิงปืน…

(23 พ.ค. 2562) น ส.อภิษฏา ยนต์วงศ์ อยู่่บ้านเลขที่ 292 หมู่ 3 บ้านทุ่งโค้ง ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำปาง กรณีมีกระสุนปืนลึกลับขนาด 9 มม. พุ่งเจาะหลังคาบ้านทะลุฝ้าเพดานเข้าไปตกภายในห้องนอน ขณะที่เธอพร้อมสามี และลูกๆ  กำลังนอนเล่นกันอยู่ภายในห้อง ซึ่งขณะนั้นเป็นเวลาประมาณ 3 ทุ่มเศษ กำลังมีฝนตกหนักและมีพายุฟ้าคะนอง

เธอเล่าว่า หลังจากที่ได้บอกให้ลูกๆ นอนและปิดไฟเตรียมเข้านอนกันแล้ว จู่ๆ ได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิดภายในห้องที่นอนอยู่ พร้อมมีเสียงคล้ายของแข็งๆ ตกลงบนหัวนอน จึงได้ลุกขึ้นเปิดไฟดู พบว่าพื้นฝูกที่นอน มีเศษผงของฝ้าเพดานสีขาวตกเกลื่อนที่นอน จึงแหงนขึ้นไปดูฝ้าเพดาน และพบว่ามีรูกระสุนปืนจาะใกล้ๆ กับหลอดไฟกลางห้อง

หลังจากนั้นเธอพร้อมสามีจึงได้ค้นหาวัตถุที่ตกลงมาบริเวณหัวนอน และได้พบหัวกระสุนปืนขนาด 9 มม. ซึ่งเป็นหัวระเบิดตกอยู่มุมห้อง ซึ่ง่ห่างจากจุดที่ลูกสาวคนเล็กวัย 2 ขวบ นอนอยู่เพียงประมาณ 2 คืบเศษๆ เท่านั้น

 

หลังเหตุการณ์ดังกล่าว บุตรสาวคนเล็กได้ส่งเสียงร้องให้ตลอดเวลา พรางใช้มือชี้บนเพดานและพูดบอกว่ากลัวเสียงดังตุ้มๆ ซึ่งเธอและสามีต้องรีบย้ายลูกๆ ทั้งหมดไปนอนอีกห้อง เนื่องจากหลังคาและเพดานมีรอยรั่วและมีน้ำฝนหยดลงบนพื้นห้อง พร้อมต้องหาภาชนะไปรองรับน้ำฝน

ก่อนจะเดินทางไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดย น.ส.อภิษฏาฯ บอกว่าไม่อยากให้เหตุการณ์เช่นนี้ไปเกิดขึ้นกับครอบครัวใครอีก เพราะขนาดอาศัยอยู่ในบ้านยังหาความปลอดภัยในชีวิตไม่ได้ และขอฝากไปถึงคนที่ชอบยิงปืนขึ้นฟ้า ขอให้คิดเยอะๆ ว่าผลที่จะตามมามันจะเป็นอย่างไรหากมีการสูญเสียเกิดขึ้น..

error: Content is protected !!