ฅนเมืองเหนือ รีวิว » อิ่ม อร่อยง่ายๆ ที่บ้านกับ “ฟู๊ดแพนด้า” ทั่วนครลำปางวันนี้ (คลิป)

อิ่ม อร่อยง่ายๆ ที่บ้านกับ “ฟู๊ดแพนด้า” ทั่วนครลำปางวันนี้ (คลิป)

19 พฤษภาคม 2019
4610   0

ความอร่อยจากร้านดังทั่วเมืองลำปาง ส่งตรงถึงบ้านคุณในเวลาเพียงไม่ถึงครึ่งชั่วโมง สมัครใช้บริการได้แล้ววันนี้กับ “ฟู๊ดแพนด้า ลำปาง” เพียงแค่โหลดแอพฯ แล้วทำรายการผ่านมือถือง่ายๆ ประหยัด สะดวก สบายและไม่ต้องจ่ายค่าบริการเพิ่ม..

ฟู๊ดแพนด้า เป็นฟู๊ดเดลิเวอรี่ เป็นบริษัทระดับโลกมีต้นกำเนิดจากประเทศเยอรมัน ปัจจุบันมีบริษัทแม่ชื่อ เดลิเวอรี่ฮีโร่ ซึ่งมีแบรนด์ในมือกว่า 20 แบรนด์ ทำการตลาดไปทั่วโลก และในประเทศไทยเข้ามาได้ 6 ปีแล้ว เปิดตัวครั้งแรกที่ กทม. เมื่อ 5 ปีก่อน และเปิดที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นแห่งที่ 2 จากนั้นเปิดที่หัวเมืองใหญๆ เช่นภูเก็ต โคราช ขอนแก่น รวมถึงจังหวัดลำปาง ได้เปิดให้บริการแล้ว ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา  และจะทยอยเปิดในจังหวัดต่างๆ ในภาคเหนือ เช่น เชียงราย พิษณุโลก แม่ฮ่องสอน อุตรดิตถ์

ในจังหวัดลำปาง ที่ทำการฟู๊ดแพนด้าใช้ที่ตั้งอยู่ที่ เจเจ พาร์ค ถ.ท่าคราวน้อย อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง โดยมีร้านค้ากว่า 200 ร้านเข้าร่วม และจะทำให้มีร้านอื่นๆ เข้าร่วมเพิ่มอีกไม่ต่ำกว่า 300 ร้านในเร็วๆ นี้

ขอบเขตการให้บริการนั้น กำหนดในเขตเทศบาลนครลำปาง รัศมีจากร้านค้าไปถึงบ้านลูกค้า 6 กิโลเมตร ถ้าเกิน 6 กิโลเมตร ข้อดีการบริการคือ ฟรีค่าส่งไม่ชาร์จ ราคาอาหารเท่ากับราคาหน้าร้านค้า ไม่มีบวกเพิ่ม

มาตรฐานในการส่งอาหารของไรเดอร์ หรือพนักงานส่งอาหารตามมาตรฐานทุกคนต้องส่งได้ไม่เกิน 30นาที แต่จังหวัดลำปาง จะตั้งมาตรฐานไว้สำหรับการส่งอาหารจากร้านค้าถึงบ้านลูกค้าไม่เกิน 25 นาที เริ่มตั้งแต่ลูกค้าโทรสั่ง และร้านค้าทำอาหารบรรจุหีบห่อลงกล่อง และไรเดอร์นำส่งถึงบ้านลูกค้า ต้องส่งเรียบร้อยใน 25 นาที ซึ่งไรเดอร์เรากระจายอยู่ในพื้นที่เขตเทศบาลนครลำปาง..

error: Content is protected !!