คลิปข่าว » จยย.ล้มเจ็บไม่จำฝืนขี่ต่อแฉลบกลางถนนรถยนต์ชนเละอนาถ (คลิป)

จยย.ล้มเจ็บไม่จำฝืนขี่ต่อแฉลบกลางถนนรถยนต์ชนเละอนาถ (คลิป)

16 พฤษภาคม 2019
992   0

หนุ่มใหญ่เมาสุราแล้วขับ จยย.เสียหลักแฉลบล้มเจ็บ แต่ยังฝืนถ่อสังขารขี่ไปต่อ สุดท้ายล้มกลางถนนอีกครั้งถูกรถยนต์วิ่งทางตรงพุ่งชนซ้ำก่อนถูกล้อรถเหยียบร่างอย่างจัง เสียชีวิตคาที่..

(15 พฤษภาคม 2562) ผู้สื่อข่าว “ฅนเมืองเหนือออนไลน์” รายงานว่า เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะ ชนรถ จยย. มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เหตุเกิดบริเวณถนนพหลโยธิน สายเกาะคา-ลำปาง เขตบ้านม่อนเขาแก้ว หมู่ 4 ตำบลวังพร้าว อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง

โดยในที่เกิดเหตุพบชิ้นส่วนรถ จยย. และรถยนต์กระบะตกเกลื่อนพื้นถนน และพบชิ้นส่วนเศษเนื้อและเลือดของมนุษย์กระจัดกระจายเป็นทางยาวกว่า 100 เมตร เจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.เกาะคา และ เจ้าหน้าที่ สมาคมกู้ภัยเกาะคา ได้นำรถไปเปิดสัญญาณไฟฉุกเฉินป้องกันการเกิดเหตุซ้ำซ้อนขึ้นมาอีก จากนั้น ร.ต.อ.กันกวี มีธรรม รอง สว.สอบสว สภ.เกาะคา และ รอง สวป.สภ.เกาะคา พร้อมแพทย์นิติเวช รพ.เกาะคา รุดมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นศพผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 คน ทราบชื่อต่อมาว่า นายบุญธรรม ตื้อตัน อายุ 52 ปี เป็นชาวบ้านในตำบลเกาะคา อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง นอกจากนั้นในตัวยังพบกระดาษจดหมาย ที่เขียนการตัดพ้อเชิงน้อยเนื้อต่ำใจ เกี่ยวกับปัญหาในครอบครัว ส่วนรถคู่กรณี 2 คัน เป็นรถยนต์กระบะนิสสัน นาวาร่า สีแดง หมายเลขทะเบียน 4912 ตาก สภาพด้านหน้ารถมีซากรถ จยย. ฮอนด้าเวฟ สีดำหมายเลขทะเบียน กจ 4493 ลำปาง ซึ่งเป็นของผู้ตายติดคาหน้ารถยนต์ โดยถูกลากไปไกลจากจุดพบศพประมาณ 100 เมตร สภาพพังยับเยิน

ส่วนคนขับรถยนต์กระบะคู่กรณีเป็นชาย (ขอสงวนนาม) อายุประมาณ 55-60 ปี เป็นชาวบ้าน ตำยลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ได้ขับรถยนต์กลับมาจากทำธุระที่ จังหวัดตาก มุ่งหน้ากลับบ้านที่ ตำบลพิชัย ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุ ไม่ทันสังเกตเห็นว่ามีรถ จยย.ล้มอยู่ กว่าจะมองเห็นก็จวนตัวแล้วจึงพยายามเหยียบเบรคอย่างแรง ก่อนหักหลบแต่ไม่พ้น รถได้พุ่งชนซาก จยย. และทับร่างคนและมอเตอรไซค์ลากครูดไปตามถนนดังกล่าว

หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าทีได้นำเครื่องตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ไปตรวจวัด คนขับรถยนต์คู่กรณี โดยผลที่ได้มีค่าเป็นศูนย์ ซึ่งตรงตามคำบอกเล่าของคนขับว่าไม่ได้ดื่มสุรามาแต่อย่างใด อย่างไรก็ได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าว ได้รับการบอกเล่าจากพยานที่เห็นเหตุการณ์ว่า ก่อนหน้านั้นได้เข้าไปช่วยเหลือผู้ตายมาก่อนหน้านั้นเมื่อประมาณ 15 นาที หลังประสบเหตุผู้ตายขี่รถ จยย.คันดังกล่าวล้มได้รับบาดเจ็บ โดยได้พยุงร่างผู้ตายไปนั่งพักที่ศาลาข้างถนน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร เพื่อรอเจ้าหน้าที่เดินทางไปปฐมพยาบาล และพบว่าผู้ตายมีสภาพที่เมาสุราอย่างหนัก

ซึ่งขณะที่พยุงร่างผู้ตายไปนั่งพักได้ยินผู้ตายบ่นน้อยใจเกี่ยวกับปัญหาครอบครัวตลอดเวลา ก่อนที่ฝืนใจพยุงร่างลุกขึ้น และขับขี่ขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปอีกครั้งก่อนที่จะไปประสบเหตุจนเสียชีวิตดังกล่าว..

error: Content is protected !!