คลิปข่าว » ฟิน..! ทุเรียนคัดเกรด “เจ๊บี” เจ้าแรกเจ้าเดียวในภาคเหนือ (คลิป)

ฟิน..! ทุเรียนคัดเกรด “เจ๊บี” เจ้าแรกเจ้าเดียวในภาคเหนือ (คลิป)

9 เมษายน 2019
2615   0

 

มาแล้ว..สุดยอดผลไม้แห่งความอร่อยในช่วงฤดูร้อน ทุเรียนคัดเกรดคุณภาพทุกสายพันธุ์จาก “แมนระยอง” ส่งตรงจากสวนมาให้ชาวลำปางได้ลิ้มรสเป็นแห่งแรกของภาคเหนือ ไม่ว่าจะเป็น ทุเรียนหมอนทอง, นวลทองจันทร์, ชะนี, นกกระจิบ และพวงมณี พร้อมบริการความอร่อยสุดฟินที่ร้าน “น้องบี” เยื้องประตูด้านหลังอัสสัมชัญลำปาง ถ.ศิรินาวิน

โดยแผงจำหน่ายทุเรียนรสอร่อยหลากสายพันธุ์ต้นตำหรับของ “แมนระยอง” ที่ร้าน “น้องบี แมนระยอง” แห่งนี้ตั้งอยู่ริมถนนศิรินาวิน เยื้องฝั่งเดียวกับประตูทางเข้าโรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง บริหารโดย “เจ๊บี” คุณพัชรี บุญชุม เจ้าของร้านคนสวยมากอัธยาศัย ซึ่งเปิดบริการผลไม้ตามฤดูกาลที่แผงแห่งนี้มากว่า 2 ปี แล้ว โดยเป็นที่ไว้วางใจของเหล่านักบริโภคและผู้ชื่นชอบทานผลไม้ชาวลำปางมาช้านาน ในเรื่องของคุณภาพ ความสดใหม่ที่ส่งจากเจ้าของสวนโดยตรง รวมถึงด้านราคาที่ไม่เอาเปรียบลูกค้าผู้บริโภคเกินความเป็นจริง..

เช้าวันที่ 9 เม.ย. 2562 นี้ เป็นวันแรกที่ทุเรียนสายพันธุ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหมอนทอง ก้านยาว, นวทองจันทร์, ชะนี, นกกระจิบ, พวงมณี ที่ผ่านการคัดสรรจากสวนจังหวัดระยองถูกส่งมายังแผงจำหน่ายของ “เจ๊บี” โดย “เฮียแมน ระยอง” คุณกฤษณ์ณัฐชาญ อัญชนาเดโชพันธ์ ซึ่งลงทุนขับรถบรรทุกนำส่งด้วยตนเอง โดยมีลูกค้าคอทุเรียนขาประจำที่คุ้นเคยในคุณภาพและรสชาติไปเข้าคิวรอซื้อหน้าแผงหลายราย

“เจ๊บี” พัชรี บุญชุุม เผยว่า ทุเรียนลอตแรกนี้ราคาอาจจะแรงหน่อยแต่รับประกันได้ในเรื่องของคุณภาพ โดยทางร้านจะรับประกันความพึงพอใจและยินดีเครมให้ทุกลูกที่ไม่ถูกใจ ลูกค้าที่ต้องการสั่งจองหรือติดต่อสอบถามก่อนใช้บริการได้ที่ โทรฯ 098-7120582 “น้องบี แมนระยอง” (ผลไม่้ตามฤดูกาล)

error: Content is protected !!