คลิปข่าว » สุนี สมมี เผยชาวบ้านปลื้มผลงานอดีตนายก อบจ. 3 สมัย (คลิป)

สุนี สมมี เผยชาวบ้านปลื้มผลงานอดีตนายก อบจ. 3 สมัย (คลิป)

19 มีนาคม 2019
1235   0

ดร.สุนี สมมี ผู้สมัคร ส.ส.ลำปาง เขต 4 เบอร์ 3 พรรคภูมิใจไทย เชื่อผลงานสมัยที่ดำรงตำแหน่งนายก อบจ.ลำปาง ยังครองใจพี่น้องชาวลำปาง วัดได้จากความไว้วางใจจากชาวลำปางจนได้รับเลือกเป็นนายก อบจ. ติดต่อกันนานถึง 3 สมัยซ้อน เป็นสิ่งยืนยันว่าตนพร้อมที่จะเข้ามาสานต่องานพัฒนาและเพื่อปากท้องของชาวจังหวัดลำปางได้อย่างเต็มศักยภาพในนาม ส.ส.ลำปาง พร้อมฝากลงคะแนนเลือกทีมงานผู้สมัครของพรรคภูมิใจไทย ของ จ.ลำปาง ทั้ง 4 เขต ในวันอาทิตย์ที่ 24 มี.ค. 2562 นี้

โดย ดร.สุนี สมมี  เผยว่า 10 ปีที่ผ่านมา ในการทำงานที่เคยเป็น นายก อบจ.ลำปาง ทำให้ตนได้ทราบถึงปัญหา ต่างๆ ที่เป็นความเดือดร้อนของชาวลำปาง การที่เข้ามาอาสาเป็น ส.ส.ลำปาง ครั้งนี้ จะได้เข้าไปสานต่อและต่อยอดการพัฒนา ขอฝากพี่น้องชาวลำปาง ได้ช่วยพิจารณาผลงานที่เคยสร้างไว้ การันตีได้ว่าตนเองมีความพร้อมและมีความมั่นใจที่จะทำงานเพื่อพี่น้องชาว จ.ลำปาง ได้เป็นอย่างดี

 

สุดท้ายนี้ ในนามของพรรคภูมิใจไทย จ.ลำปาง ขอฝากทีมงานผู้สมัครทุกท่านด้วย ไม่ว่าจะเป็น เขค 1 ดร.บริบูรณ์ บุญยุ่ฮ เบอร์ 13, เขต 2 ว่าที่ร้อยตรี นิมิตร บุญยู่ฮง เบอร์ 10, เขต 3 คุณฐานศักดิ์ ศรีพงษ์ใหญ่ เบอร์ 2 และ เขต 4 ดร.สุนี สมมี เบอร์ 3 วันอาทิตย์ที่ 24 มี.ค. 2562 นี้ ขอฝากพี่น้องชาว จ.ลำปางทุกเขตเลือกตั้ง เข้าคูหา กาบาทเลือกผู้สมัครจากพรรคภูมิใจไทย…

error: Content is protected !!