คลิปข่าว » หนุ่มพะเยาบุกเดี่ยวปล้นธนาคารฯ กลางเมืองลำปาง (คลิป)

หนุ่มพะเยาบุกเดี่ยวปล้นธนาคารฯ กลางเมืองลำปาง (คลิป)

18 มีนาคม 2019
6817   0

 

หนุ่มเมืองกว๊านเครียดไม่มีงานไม่มีเงินบุกเดี่ยวซุกอาวุธปินปล้นธนาคารใหญ่กลางเมืองลำปาง ก่อนถูกตำรวจตามรวบทันควันพร้อมสาวขณะจอดเก๋งรอเตรียมพาหลบหนี..

(18 มีนาคม 2562)  ผู้สื่อข่าว “ฅนเมืองเหนือออนไลน์” รายงานว่า เมื่อเวลา 11.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง ได้รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งมีคนร้ายก่อเหตุเข้าไปชิงทรัพย์ใน ธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนฉัตรไชย อ.เมือง จ.ลำปาง โดยเบื้องต้นพบว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและเจ้าหน้าที่ของธนาคาร สามารถจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุไว้ได้ทันพร้อมของกลางเงินสดประมาณ 850,000 บาท บรรจุอยู่ในกระเป๋าเอกสาร

ทราบชื่อผู้ต้องหาคือ นายสุรสิทธิ์ อายุ 28 ปี เป็นชาว อ.ภูซาง จ.พะเยา หลังคนร้ายดังกล่าวได้หิ้วกระเป๋าสีดำเดินเข้าไปที่จุดบริการชั้น 2 ของธนาคารกรุงเทพฯ และได้เดินเข้าไปบริเวณเคาน์เตอร์ธนาคาร ก่อนพูดจาข่มขู่พนักงานให้ส่งเงินสดให้ ก่อนชิงเงินสดใส่กระเป๋าที่เตรียมไปวิ่งหลบหนีออกไป แต่ถูกเจ้าหน้าที่ของธนาคารช่วยกันจับกุมได้ดังกล่าว

ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวหญิงสาวอีกรายหนึ่ง ทราบชื่อคือ นางสาวพรรษา อายุ 35 ปี เป็นชาว จ.พะเยา เช่นกันกับผู้ต้องหาซึ่งนั่งรออยู่ภายในรถเก่งรถยนต์เก๋งสีขาว ยีห้อฟอรด ที่ขับพาคนร้ายไปก่อเหตุ ว่โดยเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างสอบสวน ว่ามีความข้องเกี่ยวหรือเกี่ยวข้องในการก่อเหตุดังกล่าวหรือไม่ สำหรับธนาคารกรุงเทพฯ สาขาถนนฉัตรไชย หลังเกิดเหตุยังคงเปิดบริการตามปกติโดยได้เพิ่มกำลังรักษาความปลอดภัยมากขึ้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจและชุดสืบสวนได้สอบปากคำคนร้ายภายในห้องของผู้จัดการ โดยผู้ต้องหาชายได้รับสารภาพว่าไม่มีงานทำและ เครียดเพราะไม่มีเงินใช้ จึงมาก่อเหตุดังกล่าวขณะที่ตำรวจ ยึดของกลางรถยนต์เก๋งไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบ พร้อมจะได้นำตัวเพื่อนสาวที่นั่งรถเก๋งมาด้วยกันไปสอบปากคำต่อไป…

error: Content is protected !!