คลิปข่าว » “สุนี” เผยชาวลำปางเขต 4 อยากเปลี่ยนโฉมผู้แทนใหม่ (คลิป)

“สุนี” เผยชาวลำปางเขต 4 อยากเปลี่ยนโฉมผู้แทนใหม่ (คลิป)

17 มีนาคม 2019
1609   0

“สุนี สมมี” ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย เขต 4 เผยชาวลำปางในพื้นที่ให้การตอบรับดีเกินคาด เนื่องจากส่วนใหญ่เคยสัมผัสได้ถึงผลงานที่เป็นรูปธรรมสมัยที่ดำรงตำแหน่ง นายก อบจ.ลำปาง มั่นใจชาวบ้านต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลงของผู้แทนที่ไม่ใช่พรรคการเมืองเดิม...

ผู้สื่อข่าว “ฅนเมืองเหนือออนไลน์” รายงานว่า ช่วงโค้งสุดท้าย ก่อนที่จะมีการเลือกตั้ง ส.ส.แบบแบ่งเขตทั่วประเทศ ในวันที่ 24 มี.ค. 2562 นี้ บรรดาผู้สมัคร ส.ส.จากพรรคการเมืองทุกพรรคทุกเขต ต่างเร่งลงพื้นที่พบปะชาวบ้านเพื่อแจงนโยบายและขอคะแนนกันอย่างคึกคัก โดยเฉพาะผู้สมัครทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่จากพรรคการเมืองอื่นที่ไม่ใช่เจ้าของเก้าอี้เดิมอย่างพรรคเพื่อไทย ซึ่งถือเป็นแชมป์เก่าที่ยึดครองเก้าอี้ ส.ส.จังหวัดลำปางอย่างเบ็ดเสร็จในทุกเขตเลือกตั้ง

 

หนึ่งในจำนวนนั้นคือ ดร.สุมี สมมี ผู้สมัครจากพรรคภูมิใจไทย ซึ่งอาสาลงสมัครรับเลือกตั้งเป็น ส.ส.ลำปาง  เขต 4 (อ.เกาะคา, อ.สบปราบ, อ.เสริมงาม, อ.เถิน และ อ.แม่พริก) ได้หยุดพักงานอื่นทั้งหมด แม้กระทั่งการทำทีมฟุตบอล สโมสรลำปางเอฟซี. ซึ่งกำลังสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมใน ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2019 นี้ โดยมอบหมายให้ลูกชายคือ บริพัฒน์ สมมี ประธานสโมสรฯ ดูแลและบริหารเองทั้งหมดในช่วงนี้

 

โดย ดร.สุนี สมมี เผยกับทีมข่าวฯ ขณะเดินออกหาเสียงในพื้นที่ อ.เกาะคา จ.ลำปาง ว่า จากการลงพื้นที่ได้รับการตอบรับจากชาวบ้านอย่างอบอุ่น หลายคนรู้จักและเคยเห็นผลงานจากอดีตที่เป็นนายก อบจ.ลำปาง ติดต่อกันถึง 3 สมัย และมีผลงานซึ่งเป็นที่ประจักษ์ ชัดเจน โดยเฉพาะกระแสของพรรคฯ ซึ่งมีนโยบายที่ชัดเจนและเป็นประโยชน์ต่อชาวบ้านทั่วประเทศ ชาวบ้านต่างมีความต้องการที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนผู้แทนคนใหม่ที่จะเข้าไปทำหน้าที่ในสภาฯ เพราะที่ผ่านมา จ.ลำปางเรามี ส.ส.เก่าจากพรรคเดิมๆ แต่แทบไม่เห็นมีอะไรเปลี่ยนแปลง…

…ติดตามรายละเอียดต่อได้จากคลิป….

error: Content is protected !!