คลิปข่าว » เก๋งเสียหลักชนต้นไม้ตกคูน้ำ นศ.สาวสังเวยคาที่ 2 ศพ (คลิป)

เก๋งเสียหลักชนต้นไม้ตกคูน้ำ นศ.สาวสังเวยคาที่ 2 ศพ (คลิป)

3 มีนาคม 2019
4010   0

สลด 5 นักศึกษาสาวสถาบันมีชื่อใน จ.ลำปาง ซิ่งเก๋งกลับจากงานเลี้ยงฉลองวันหยุดชนต้นไม้ก่อนเสียหลักตกคูน้ำ ดับสยอง 2 ศพ ส่วนเพื่อนอีก 3 ได้รับบาดเจ็บ..

ผู้สื่อข่าว “ฅนเมืองเหนือออนไลน์” รายงานว่า เมื่อ เวลา 01.40 น. วันที่ 3 มีนาคม 2562 พ.ต.ท. กมล คิดอ่าน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง พร้อมเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยนครลำปาง และแพทย์เวร รพ.ลำปาง ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักชนต้นไม้ พลิกคว่ำพุ่งตกลงคูน้ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย บนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สายลำปาง-งาว (ขาล่อง) เลยปากทางเข้าบ้านม่อนเขาแก้วไปประมาน 200 เมตร ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง

ในที่เกิดเหตุพบของสิ่งของกระจัดกระจายเกลื่อนถนน และในคูน้ำพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน กบ 553 ลำปาง สภาพรถพังยับ ตัวรถเก๋งพุ่งตกลงไปในคูน้ำ สภาพพลิกคว่ำ หงายท้องลอยชี้ฟ้า ตรวจสอบภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงทั้งหมด 3 ราย นำส่ง รพ.ลำปางทันที ทราบชื่อ คือ นางสาว วันทนา ถาวร อายุ 22 ปี ชาว อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง นางสาว ธัญญา อายุ 22 ปี ชาว อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง และ คนที่ 3 นางสาว ปณิดา อายุ 22 ปี ชาว อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ก่อนเจ้าหน้าที่นำตัวส่ง รพ.ลำปาง

และภายในรถยังพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 2 ราย ซึ่งเป็นคนขับรถ คือ น.ส. ชไมพร พุทธวงศ์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/1 หมู่ 3 ต.นิคมพัฒนา อ.เมือง จ.ลำปาง และนั่งด้านซ้ายข้างคนขับ คือ น.ส. ภคินี สิงห์แก้ว อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 176 ม.17 ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่จึงนำศพทั้ง 2 คน ออกมาตรวจสอบเบื้องต้นบริเวณริมถนน แล้วส่งไปชันสูตรโดยละเอียดยัง รพ.ลำปาง

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ก็คือชายคนหนึ่ง (ขอสงวนนาม) ที่ขับรถตามมาบอกว่าพบเห็นรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ขับอยู่ด้านหน้ารถของตนเอง ซึ่งขับมาด้วยความเร็วสูงประมาณ 110 กม./ชั่วโมง อยู่ดีๆ เก๋งคันดังกล่าวก็เสียหลักพุ่งตกข้างทางไปชนต้นไม้ 2 ต้น ก่อนจะพลิกคว่ำเสียหลักพุงลงคูน้ำ จากนั้นตนเองจึงจอดรถและพยายามจะช่วยเหลือ โดยพบว่าคนขับและเพื่อนที่นั่งด้านหน้า เสียชีวิตแล้ว  จึงรีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยฯ ได้รีบเดินทางไปให้การช่วยเหลือ โดยใช้อุปกรณ์ตัดถ่างซากรถช่วยคนเจ็บอีก 3 คน ที่รอดตายออกมาได้อย่างปลอดภัย

จากการสอบถามทราบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า หญิงสาวทั้ง 5 ราย เป็นนักศึกษาระดับชั้น ปวช. ของสถาบันมีชื่อแห่งหนึ่งใน จ.ลำปาง ก่อนเกิดเหตุผู้ตายซึ่งเป็นคนขับรถคือ นางสาวชไมพรฯ ขับรถเก๋งคันดังกล่าว หลังจากไปกินเลี้ยงฉลองวันหยุดสุดสัปดาห์กับกลุ่มเพื่อนๆ ร่วมชั้นเรียน และขากลับได้ขับรถไปส่งเพื่อนที่หมู่บ้านประตูม้า ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง ระหว่างขับรถไปตามถนนสายลำปาง – งาว รถเกิดเสียหลักพุ่งไปชนต้นไม้ 2 ต้น ก่อนเสียหลักพุ่งตกลงคูน้ำจนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง..

error: Content is protected !!