คลิปข่าว » ผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยรักษาชาติ เดินหน้าลุยหาเสียง (คลิป)

ผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยรักษาชาติ เดินหน้าลุยหาเสียง (คลิป)

19 กุมภาพันธ์ 2019
1272   0

ผู้สมัคร ส.ส. แบบแบ่งเขต จ.ลำปาง พรรคไทยรักษาชาติ เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมือง พร้อมยืนยันจะลุยออกหาเสียงขอคะแนนประชาชนต่อ แจงปัญหาที่เกิดเป็นเรื่องของพรรคฯ

(19 ก.พ.2562) เช้าวันนี้ ที่ศาลหลักเมืองลำปาง นายเรืองฤทธิ์ แสนจิตร ผู้สมัคร ส.ส.ลำปาง เขต 1 พรรคไทยรักษาชาติ และคณะได้นำมาลัยดอกไม้ ธูปเทียนเข้าสักการะศาลหลักเมืองลำปาง เพื่อขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต

โดย นายเรืองฤทธิ์ แสนจิตร เผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองในฐานะผู้สมัคร ส.ส.ลำปาง เขต 1 และ นายศุภภัทร มานะทัศน์ ผู้สมัคร ส.ส. ลำปาง เขต 3 พรรคไทยรักษาชาติ ขอแจ้งให้พี่น้องประชาชนชาว จ.ลำปาง ในเขตที่พรรคฯ ส่งผู้สมัครทั้งสองเขต ขอยืนยันว่า จะเดินหน้าหาเสียงขอคะแนนจากชาวลำปางต่อไป โดยไม่ได้หยุดเคลื่อนไหวหรือหยุดหาเสียงแต่อย่างใด

 

เพราะเรื่องที่มีการร้องยุบพรรคไทยรักษาชาติที่เกิดขึ้นนั้น เป็นปัญหาเฉพาะส่วนของพรรคฯ จะต้องชี้แจงและต้องแก้ไขกันไป ส่วนตัวของผู้สมัครทุกคนทุกเขต รวมถึงใน จ.ลำปาง ก็ยังเป็นผู้สมัครที่มีคุณสมบัติครบถ้วนในการหาเสียงเลือกตั้งเช่นเดิม ขอฝากให้พี่น้องประชาชนทั่วประเทศ และชาว จ.ลำปาง โปรดให้ความเข้าใจและให้การสนับสนุนด้วย..

error: Content is protected !!